Nếu anh yêu em.

08:28, 22/02/2016 bởi: kieuvuong
 4 bình luận  1 love

Ao ước của bao cô gái

Em đã nghe ai nói rằng :"Nếu bạn yêu một cô gái tổn thương, hãy yêu cô ấy hơn chính bản thân mình". Anh có nhận ra em là cô gái ấy không? Em từng khóc vì một người em dành trọn tình cảm của mình, từng yêu ai đó bằng một tình yêu trong sáng, tình đầu ngọt ngào đến những phút giây cuối cùng.Và khi bắt đầu với ai đó, em lại thấy sợ.E sợ anh bỏ rơi, một ngày tría tim anh lang thang đâu đó và em chẳng tìm đến em. E sợ một bàn tay nắm em rồi buông ra không một lời giải thích. E sợ những lời yêu thương và những thói quen cứ mất dần mất dần trong hư vô. E sợ trái tim mình chẳng thể chịu thêm một nỗi đau nào nữa. Anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu đuối đó không? A có đủ niềm tin để yêu em đến khi em sẵn sàng để buông tay chứ không phải là anh hay không? Anh sẵn sàng dắt tay em đi qua những giông tố của cuộc đời mà chắc rằng không bao giờ mệt mỏi gay bỏ cuộc vì sợ hãi không? Anh có dũng cảm để chấp nhận con người thật của em tệ hơn nhiều cái lớp vỏ hào nhoáng, em đã tạo ra hay không? Và anh…có đủ can đảm để trể thành người khổ nhất thế gian hay không??.

Hãy cứ thế này thôi anh nhé, chẳng cần phải yêu đâu, hay đau khổ làm gì, chẳng cần anh gật đầu hay một tiếng:"Ừ, anh chấp nhận tất cả".Chẳng cần gì cả, chỉ cần anh luôn ở bên em thế này thôi. Chúng ta sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian này phải không anh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất