Nếu bây giờ tôi có con với anh thì sao

03:17, 05/10/2015 bởi: Nguyễn Hải Nhật Lam
 0 bình luận  0 love

Cần lắm một gia đình, một người đàn ông của những đứa trẻ

Vậy là tôi với anh lại vụng trộm với nhau lần nữa đây là làn thứ hai chúng tôi đã làm vậy. cả hai đều mong chờ điều này rất lâu rồi chỉ là không biết khi nào mới đến mà thôi. Lần này chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, chuyện của tương lai của hai đứa sẽ ra sao. Tôi ao ước anh là của tôi chỉ riêng mình tôi mà thôi. Khi anh cưới chị ấy thì có lẽ tôi chỉ là một đứa nhóc chưa biết gì. Nhưng kho anh cưới cô gái ấy và có gia đình thì đứa bé ấy lại thương anh mất rồi.Có lẽ tôi đã biết anh anh rất lâu rồi nhưng mà qua dần thời gian cả hai quên về nhau nên khi gặp lại thì chẳng biết nhau. Nhưng đối với tôi có lẽ anh rất ấn tượng, rất đăc biệt với tôi vì anh là người mà đang thương mà thương rất nhiều.Đêm đó tôi tình cờ hỏi anh là anh và chị không tính sinh em bé nữa hả thì anh bảo là rồi nhưng mà mất, lúc ấy tôi dại dột hỏi anh là nếu như em có em bé với anh thì thế nào. tâm trạnh anh vui lắm nhưng mà sau đó anh lại suy nghĩ nếu như vậy thì thiệt cho tôi quá, tôi biết là vậy nhưng tôi vẫn muốn sinh con cho anh, tôi và anh đã vẽ ra đứa con sau này của chúng tôi là sẽ như thế nào, cái gì nên giống mẹ và cái nào nên giống ba, chúng tôi đã nằm nói chuyện rất vui, nhưng mà anh nói nếu như vậy thì thiệt cho tôi , sẽ bị nhà tôi phản đối. Nhưng tôi nói với anh tôi chấp nhận bởi vì đó là con chủa chúng tôi là sự kết tinh của tình yêu vụng trộm của chúng tôi. Và nếu như tôi có em bé thật thì phản ứng của anh sẽ thế nào nhỉ anh sẽ vui mừng hay là bảo tôi đi phá nó, chính bản thân tôi cũng dám nghĩ tới điều đó và chính tôi cũng không biết làm gì khi nếu như tôi mang thai. Chỉ có điều là tôi muốn ràng buộc anh muốn anh bên tôi và tôi muốn có con với anh đó chính là điều mà tôi đang nghĩ tới.anh vẫn vậy vẫn nhẹ nhàng đối với tôi từng cử chỉ làm tôi ngày càng thương anh nhiều hơn và cũng chính vì tôi thương anh nhiều hơn mà tôi cảm thấy mình có lỗi với chị ấy nhiều bấy nhiêu. Tôi biết là anh và chị đang không hạnh phúc và cũng có vài lần đã ký đơn ly dị nhưng vì con của anh nên anh đành phải biết tục sống chung với chị, và cũng vì điều đó tôi càng muốn mình suy nghĩ mình không phải là kẻ phá vở hạnh phúc của người khác mà là người mang hạnh phúc đến với anh nghe thật cao cả đúng không. Đôi khi nhìn thấy cảnh hai người đó hạnh phúc thì cái gọi là ghen của một người đang yêu lại trỗi dậy trong tôi, đáng lẽ ra người đó là tôi chứ không phải chị và tôi nói với anh, nhõng nhẽo với anh thì anh lại nói làm như vậy để khỏi bị chị nghi ngờ hay gì. Hôm nay chỉ kể tới đây thôi lần sau sẽ là kể chi tiết hơn khi tôi và anh ở cùng nhau. Câu hỏi nếu bây giờ tôi có con với anh thì thế nào nhỉ…..  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất