Anh, chàng trai vụng về nhưng yêu em hết mực

Chúng tôi quen nhau được 8 năm rồi, người ta bảo càng yêu lâu thì tình cảm sẽ không còn lãng mạng và mặn nồng như lúc ban đầu, nhưng theo tôi nghĩ:

Quen nhau lâu, tình cảm cũng theo thời gian mà biến đổi. Lúc mới yêu hai đứa cũng từng nắm tay nhau lang thang qua từng con phố, cùng ngắm hoàng hôn trên biển, Nhắn tin cho nhau sáng, trưa, chiều, tối.

BÂY GIỜ 
Thỉnh thoảng mới lang thang , Nhắn tin cũng ít, gọi điện thoại cũng ít, chủ yếu gặp cũng chỉ là ngồi kể nhau nghe chuyện hằng ngày.

Có người nghĩ tình cảm đã nhạt phai

TÔI LẠI NGHĨ LÀ TÌNH CẢM ĐANG CHUYỂN TỪ CHẾ ĐỘ LÃNG MẠNG SANG CHIA SẼ

Tình yêu đang dịch chuyển từ chế độ rong chơi sang chế độ chín chắn hơn đó thôi mà..

Thật ra, hạnh phúc hay tuyệt vọng trong tình yêu là do cách mọi người nhìn nhận vấn đề.. Mọi thứ điều biến đổi theo thời gian, tình yêu cũng biến đổi để thích nghi, đó là quy luật.

Tôi thì chẳng chọn cho mình một tình yêu lãng mạng xa hoa như trong phim hàn quốc, tôi đang chọn một tình yêu "điềm đạm" như mặt hồ tĩnh lặng vậy.. Chỉ cần mỗi ngày thức dậy, tôi vẫn thấy anh quan tâm và yêu tôi như ngày đầu là được. 

Sau 8 năm yêu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tôi biết được rằng nếu cho phép tôi được chọn lại thì tôi vẫn chọn anh, người sẽ đồng hành cùng tôi trong suốt quãng đời còn lại