NẾU CHO EM ĐƯỢC CHỌN LẠI – EM VẪN SẼ CHỌN ANH

14:04, 09/09/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 27 bình luận  4 love

Hạnh phúc nhất của một đời người là lấy được người mình yêu mình và quan tâm mình thật sự

Anh, chàng trai vụng về nhưng yêu em hết mực

Chúng tôi quen nhau được 8 năm rồi, người ta bảo càng yêu lâu thì tình cảm sẽ không còn lãng mạng và mặn nồng như lúc ban đầu, nhưng theo tôi nghĩ:

Quen nhau lâu, tình cảm cũng theo thời gian mà biến đổi. Lúc mới yêu hai đứa cũng từng nắm tay nhau lang thang qua từng con phố, cùng ngắm hoàng hôn trên biển, Nhắn tin cho nhau sáng, trưa, chiều, tối.

BÂY GIỜ 
Thỉnh thoảng mới lang thang , Nhắn tin cũng ít, gọi điện thoại cũng ít, chủ yếu gặp cũng chỉ là ngồi kể nhau nghe chuyện hằng ngày.

Có người nghĩ tình cảm đã nhạt phai

TÔI LẠI NGHĨ LÀ TÌNH CẢM ĐANG CHUYỂN TỪ CHẾ ĐỘ LÃNG MẠNG SANG CHIA SẼ

Tình yêu đang dịch chuyển từ chế độ rong chơi sang chế độ chín chắn hơn đó thôi mà..

Thật ra, hạnh phúc hay tuyệt vọng trong tình yêu là do cách mọi người nhìn nhận vấn đề.. Mọi thứ điều biến đổi theo thời gian, tình yêu cũng biến đổi để thích nghi, đó là quy luật.

Tôi thì chẳng chọn cho mình một tình yêu lãng mạng xa hoa như trong phim hàn quốc, tôi đang chọn một tình yêu "điềm đạm" như mặt hồ tĩnh lặng vậy.. Chỉ cần mỗi ngày thức dậy, tôi vẫn thấy anh quan tâm và yêu tôi như ngày đầu là được. 

Sau 8 năm yêu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tôi biết được rằng nếu cho phép tôi được chọn lại thì tôi vẫn chọn anh, người sẽ đồng hành cùng tôi trong suốt quãng đời còn lạiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất