“Nếu như yêu”

00:06, 21/04/2016 bởi: Châu Gia Vân
 12 bình luận  1 love

Trong biển người mênh mông chúng ta sẽ gặp được rất nhiều người tốt với mình. Nhiều khi ta yêu họ rất nhiều, nhưng người cuối cùng chưa chắc mình chọn…

Trong biển người mênh mông chúng ta sẽ gặp được rất nhiều người tốt với mình. Nhiều khi ta yêu họ rất nhiều, nhưng người cuối cùng chưa chắc mình chọn chính là họ.

"Nếu như yêu" xin hãy tiến về phía trước, chỉ cần bạn dám dũng cảm đứng trước mặt người mình yêu nói lên ba chữ " I love you" trong biển người thì chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Vì tình yêu là của hai người, nhưng cả biển người biết thì tình yêu càng được chắc chắn và sẽ vững bền hơn và họ cũng sẽ nhận được rất nhiều lời chúc phúc, mặc dù ta không biết họ là ai.

Tôi cũng là con gái, cũng muốn có được màn cầu hôn để hoài niệm. Chỉ cần anh ấy xuất hiện lúc Tôi không ngờ tới và anh ấy hát bài "Marry you", bạn bè múa phụ hoạ. Hát xong, anh ấy sẽ cầm bó hoa hồng và tiến tới gần phía Tôi, quỳ một gối, lấy chiếc nhẫn từ trong túi áo ra đưa lên và nói: "Hãy cho anh được chăm sóc em suốt quãng đời còn lại".

Đó là mong ước nho nhỏ, không biết sau này có thành hiện thực với mình hay không, nhưng hy vọng rằng các bạn nam có thể đọc sơ qua và lấy chút kinh nghiệm. Con gái rất thích surprise (sự ngạc nhiên) đấy! ^_^!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất