Nếu sau này em gọi mẹ anh là mẹ !

09:43, 13/06/2015 bởi: Nguyễn Thị Bích Phương
 7 bình luận  1 love

Em sẽ đi mách với mẹ nếu anh làm em buồn em giận, không phải vì em muốn nhõng nhẻo với mẹ mà em muốn mẹ hiểu thêm về em về anh và kể cả mối quan hệ của chúng ta hơn. Vì người lớn luôn luôn đúng theo cách riêng của họ, họ luôn có những cái nhìn sâu sắc về chiều sâu hơn chúng ta rất nhiều.

Em sẽ yêu thương mẹ như chính mẹ ruột của mình, vì em biết đó là người-phụ-nữ-quan trọng trong cuôc đời anh nên vì yêu anh ,em cũng trân trọng và yêu quý mẹ như thế.

Em cũng sẽ vào bếp cùng mẹ, nấu cho cả nhà những bữa ăn thật ngon. Là con gái, ai cũng cần biết nấu ít nhất 2 món ăn thật ngon để anh không đi ra ngoài ăn PHỞ, mà chỉ ở nhà ăn CƠM em nấu.

Em sẽ bảo mẹ kể cho em nghe những câu chuyện từ lúc nhỏ về anh để hiểu anh hơn, để biết lúc nhỏ anh phá phách, không nghe lời mẹ như thế nào. Cùng mẹ xem lại những tấm ảnh độc nhất vô nhị của anh mà anh chưa từng cho em thấy.

Em sẽ đi mách với mẹ nếu anh làm em buồn em giận, không phải vì em muốn nhõng nhẻo với mẹ mà em muốn mẹ hiểu thêm về em về anh và kể cả mối quan hệ của chúng ta hơn. Vì người lớn luôn luôn đúng theo cách riêng của họ, họ luôn có những cái nhìn sâu sắc về chiều sâu hơn chúng ta rất nhiều.

 

Rồi tâm sự cho mẹ nghe những câu chuyện hàng ngày mà em trong thấy, hoặc đơn giản là kể những câu chuyện vui cho mẹ nghe. Vì em muốn ngôi nhà đó của em luôn đầy ấp những tiếng cười và hạnh phúc

Em cũng muốn được nũng nịu với mẹ như ở nhà em vẫn thường làm với mẹ em. Vì em muốn sự gần gũi và thân thiết giữa mẹ và em được xích lại gần hơn, chứ không phải là một mối quan hệ mẹ chông-nàng dâu phức tạp như trên phim ảnh vẫn thường chiếu.

Em cũng không hễ có chuyện gì là đi kể lễ ,mach lẻo với mẹ mình, mà tìm hiểu thật kĩ, lắng nghe thật nhiều để tự mình giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày đó.

Em sẽ luôn biết nhường nhịn anh, để anh không thấy mình bị khó xử khi đứng giữa hai người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Em làm vậy đơn giản vì em yêu anh, em muốn bảo vệ gia đình nhỏ nhắn đó của chúng mình. Nhưng anh hãy nhớ, cách anh trân trọng em cũng giống như cách em trân trọng mẹ anh.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất