Nếu yêu đừng quên ôm cô ấy mỗi ngày

14:24, 15/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Đôi khi tình yêu, sự chung thủy không cần ở những gì quá to tát, những gì quá xa vời mà đôi khi chỉ là những điều bình dị, giản đơn nhất mà nhiều người đã vô tình lãng quên nó.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều thích được người đàn ông của mình ôm, ôm kiểu gì cũng thích. Ôm khi ngủ, ôm từ phía sau hay cái ôm trực diện. Bởi với phụ nữ cái ôm của người đàn ông cho thấy anh ấy có thực sự yêu thương hay không, mong muốn được che chở người phụ nữ của mình hay không? Cái cảm giác ấm áp, thân quen từ hơi ấm của người đàn ông tỏa ra mang đến cho người đàn bà cảm giác yên tâm và mãn nguyện.

Đàn bà không cần đàn ông phải mua hàng hiệu, mua quần áo đắt tiền hay những món đồ trang sức quý giá mà đơn thuần chỉ cần những cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần là đủ. Đừng quên ôm cô ấy vào mỗi buổi sáng và dành tặng cô ấy một nụ hôn như một lời tạm biệt trước khi đi làm. Hành động tuy nhỏ thôi nhưng ẩn chứa bao tình cảm, bao cảm xúc trong đó và khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, thấy được tầm quan trọng trong trái tim người đàn ông của mình.

Đừng quên dành tặng cho vợ sự bất ngờ với cái ôm từ phía sau. Sẽ rất lãng mạn khi cô ấy đang chăm chú nấu nướng hay làm việc nhà mà bạn đột nhiên đến và siết chặt eo cô ấy cùng lời nói ngọt ngào rằng “anh yêu em” hay “em là người phụ nữ tuyệt vời nhất”. Với phụ nữ cái ôm từ đằng sau luôn chứa đựng nhiều điều ngọt ngào và lãng mạn. Cảm giác có ai đó  muốn giữ chặt lấy mình, hơi ẩm tỏa ra cùng mùi hương cơ thể của chàng mang đến sự ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Đàn bà thích được ôm bởi cái ôm từ người đàn ông mà họ yêu, họ thương sẽ giúp phụ nữ cảm nhận được tình yêu rộng lớn, bao la từ người đàn ông của mình. Cảm giác bao trọn trong vòng tay ai đó là điều rất tuyệt vời mà bất cứ người phụ nữ cũng thích và mong muốn được nhận mỗi ngày từ người đàn ông của mình.

Và một điều nữa đàn ông hãy nhớ, đừng quên ôm cô ấy mỗi khi ngủ bởi nếu còn yêu chắc chắn đàn ông sẽ trân trọng, yêu thương người phụ nữ của mình. Một cái ôm ấm áp, tràn đầy cảm xúc sẽ giúp cô ấy an tâm rằng bạn chung thủy. Đàn bà cũng rất thích được gối đầu lên tay chồng, lên ngực và vuốt ve để cảm nhận hơi ấm từ người đàn ông, cảm nhận tình yêu chân thành nơi ai. Cái ôm sẽ như một liều thuốc tuyệt vời đưa người phụ nữ của bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ bởi cảm giác an toàn và được che chở từ người đàn ông yêu thương.

Phụ nữ đơn giản vậy đó. Với phụ nữ hạnh phúc chỉ là những điều giản đơn bằng sự quan tâm xuất phát từ người đàn ông của mình. Chỉ có điều đàn ông có muốn làm hay không mà thôi?

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất