Ngày cưới – Ngày hạnh phúc

22:52, 18/08/2016 bởi: Trần Văn Trường
 11 bình luận  0 love

Hai từ “Hạnh Phúc”

Hạnh phúc là một điều gì đó đôi khi bộc phát ra ngoài bằng nụ cười hay kìm nén trong lòng bằng những suy nghĩ. Hạnh phúc, ngôn ngữ ấy làm ta vui hơn khi nghĩ đến. Nó giúp ta thêm yêu cuộc sống, hài hoà với mọi người trong giao tiếp hằng ngày. Nó là một liều thuốc bổ giúp ta sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn. Vân vân và vân vân. Hạnh phúc ấy ta không bao giờ có thể đong đếm được nó…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất