Ngày mai em là cô dâu mới…

00:09, 12/05/2016 bởi: mongthuy8489@gmail.com
 6 bình luận  0 love

Yêu nhau cũng đã 3 năm và cũng gần đến ngày tình yêu đơm hoa và kết trái, tháng 9 này bọn mình sẽ về chung 1…

Yêu nhau cũng đã 3 năm và cũng gần đến ngày tình yêu đơm hoa và kết trái, tháng 9 này bọn mình sẽ về chung 1 nhà và nắm tay nhau đi suốt đoạn đường dài phía trước các bạn ạ. Trước giờ mình mong ước được một lần khoác lên mình chiếc áo cô dâu lộng lẫy giống như nàng công chúa trong phim mà mình vẫn xem lúc nhỏ và anh ấy sẽ là chàng hoàng tử đi bên cạnh mình.Và vì mình là con gái nên cũng thường suy nghĩ vu vơ rồi tự hỏi không biết trong ngày trọng đại ấy mình sẽ trông như thế nào nhỉ, có là cô dâu xinh đẹp không,mình mặc chiếc áo cưới ấy có hợp không, khuôn mặt mình có rạng ngời không. Bởi vậy mình rất muốn được "Thử làm cô dâu" trước khi mình trở thành cô dâu thực sự vào tháng 9 này. Năm ngoái mình đã biết đến Marry nhưng lại bỏ lỡ cơ hội được tham gia ngày hội Marry Wedding Day, cho nên mình rất muốn năm nay mình có thể tham gia và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cưới. Chúc cho ngày hội của Marry sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các cặp đôi nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất