Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Người chồng mơ ước

15:54, 12/08/2015 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

🙂

"Mẹ ơi, chẳng có ai trên đời hoàn hảo!"

Vợ con cũng vậy mà con cũng thế. Con trai mẹ còn nhiều điểm thiếu sót, nhiều tật xấu cần sửa đổi. Con chưa từng nghĩ mình hơn vợ ở điểm gì để có thể ra oai hay lên mặt dạy dỗ cô ấy. Đôi khi con còn tự thấy mình may mắn vì cô ấy đồng ý ở bên con, yêu thương con suốt ngần ấy năm. Chịu đựng con ko dễ đâu mẹ ạ, có những khía cạnh của con mẹ chưa từng nhìn thấy nhưng cô ấy đã phải trải qua. Chúng con giữ gìn được tình yêu này chẳng dễ dàng gì.
 

me-chong-On-bich-hang-va-nang-dau-Bich-tram. 
Trên đời chẳng có ai là hoàn hảo. Ảnh mang tính chất minh họa

"Mẹ ơi, cô ấy cũng cần có khoảng trời riêng!"

Cô ấy có công việc, có đồng nghiệp, có bạn bè, có cả những mối lo riêng ko phải ai cũng có thể chạm tới. Con tôn trọng quyền riêng tư của cô ấy bởi với con, hôn nhân không có nghĩa trói buộc nhau giữa những sứ mệnh và trách nhiệm. Con và vợ con đều cần có không gian để hít thở thoải mái, để tận hưởng cảm giác độc lập, không bị ai chi phối. Cuộc sống này thực ra rất vội, không tranh thủ tận hưởng có khi muộn lúc nào cũng chẳng hay.

"Mẹ ơi, cô ấy yêu thương con rất nhiều!"

Sau mẹ, chắc chắn vợ con là người yêu thương con nhiều nhất, nghĩ cho con nhiều nhất và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì con. Con biết ơn công sinh thành, nuôi dưỡng, lo lắng của mẹ thì con cũng biết ơn tình cảm, lòng bao dung của cô ấy. Chẳng còn ai khác trên đời có thể làm mọi thứ cho con mà chẳng đòi hỏi điều gì. Chỉ có mẹ và vợ con mà thôi. Làm người ở giữa nhiều khi con buồn lắm, mẹ chồng – nàng dâu là chuyện bao đời nhưng con không muốn nó diễn ra trong nhà mình. Vì với con mẹ rất tuyệt vời nên con muốn người con yêu cũng có chung cảm nhận. Ngược lại, với con, vợ con là người phụ nữ rất đáng để yêu nên con mong mẹ cũng mở rộng lòng đón cô ấy.
 

photo_4. 
Sau mẹ, chắc chắn vợ con là người yêu thương con nhiều nhất, nghĩ cho con nhiều nhất và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì con. Ảnh mang tính chất minh họa

"Mẹ ơi, mẹ cũng từng là nàng dâu mà…"

Những ấm ức, những tủi thân, mẹ là người hiểu nhất, rõ nhất. Những khó khăn, những va cấp, mẹ cũng từng trải qua đủ cả. Con biết thời mẹ làm dâu còn mệt mỏi và khổ tâm hơn rất nhiều nên con mong mẹ có thể vị tha hơn một chút, chịu gần gũi vợ con hơn một chút. Chỉ cần mẹ đưa tay một lần, nhất định vợ con sẽ nhanh chóng nắm lấy. Con không dám ý kiến cách “dạy dâu” của mẹ nhưng con ước gì mẹ có thể dùng từ ngữ nhẹ nhàng hơn một chút. Đôi khi, những lời nói trong lúc nóng giận lại gây tổn thương hơn cả đó mẹ à.

"Mẹ ơi, hãy để vợ con có mái ấm gia đình thực sự"

Vợ con đã phải rời khỏi chính ngôi nhà cô ấy sinh ra và lớn lên để đến với con nên chúng ta phải cho cô ấy một mái ấm đích thực đúng ko ạ? Một mái ấm khiến cô ấy muốn trở về và là động lực cho mọi con đường cô ấy đi trong tương lai. Vì vậy, mẹ hãy cùng con mang đến một mái ấm gia đình cho cô ấy mẹ nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất