Người con trai yêu em thực sự…

14:19, 05/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Lê Vy
 3 bình luận  0 love

Tinh yêu đẹp

NGƯỜI CON TRAI THẬT SỰ YÊU EM …

Khi em kêu đói, người nói yêu em rất nhiều bảo, sao em không ăn đi, thương em quá.. Người chưa từng nói yêu em, không nói gì cả chỉ lặng lẽ mua cơm đến cho emvà bảo "em vẫn thế, đói mà không chịu đi ăn"

Khi em ốm, người nói yêu em nhiều bảo em uống thuốc rồi nghỉ ngơi đi cho khỏe, a đang bận..Người chưa từng nói yêu en mắng rằng: ơ, ngốc này lại ốm nữa lại ốm nữa rồi, môt lát sau đã thấy tay thuốc tay cháo đến thăm em. 

Khi em buồn,người nói yêu em rất nhiều nói em đừng buồn nữa… Người không nói yêu em thì bảo: em ở yên đấy, đừng khóc một mình, anh đến ngay…

Người con trai nói yêu em nhiều có thực sự yêu em…

người yêu em chân thành…

Là người con trai chân thành kể cho em nghe về quá khứ, không dối lừa em, dám rời bỏ em khi họ chỉ mang đến cho em nỗi buồn và khó xử nhưng vẫn âm thầm cầu chúc cho em…. 

Người con trai sự yêu em là người con trai luôn đến bên em khi em buồn và khi em cô đơn. Người cầm chiếc dù che cho em trong cơn mưa chiều tầm tã, người nhẫn nại chờ em dù em đến chỗ hẹn muộn cả tiếng đồng hồ.

Người con trai thực sự yêu em là người đàn ông dám đối diện với sự ngăn cản và khoảng cách, người dám dẫn em về nhà ra mắt bố mẹ và bảo vệ em ngay cả khi bố mẹ không thích em. 

Người con trai thực sự yêu em là người sẽ đi bên cuộc đời em, người bỏ qua cho em mọi thứ ngay cả khi em lừa dối. Người luôn nắm lấy tay em khi em vấp ngã, người đưa em chiếc khăn tay lau những giọt nước mắt em rơi.

Người con trai yêu em là người dám vì em vượt cả ngàn cây số khi em thực sự rơi vào niềm đau, người dám đến bên em ngay cả khi em không còn là em ngày xưa nữa. Người chạy đến bên em khi em chẳng còn ai ở bên. 

Người con trai yêu em là người con trai nhường cho em những món đồ mà em thích, nhường cho em chiếc kem khi em đã ăn hết phần mình. 

Người đàn ông yêu em là người tha thứ cho em khi em nói dối, là người mỉm cười khi thấy em vui. 

Người con trai yêu em là người không bao giờ thích một cô gái khác khi đang còn em, người không bao giờ bỏ lại em khi em thực lòng yêu họ. 

Người con trai yêu em không bao giờ làm cho em phải khóc, càng không bao giờ rời xa em vì những lý do vô lý. 

Người con trai yêu em là người cởi chiếc áo khoác duy nhất khoác lên vai em, là người cõng em đi qua những cánh đồng có đầy gai nhọn. 

Người con trai yêu em là người con trai sẽ chấp nhận ra đi nếu có ai đó mang được về cho em hạnh phúc. Và chấp nhận đến bên em khi em thực sự gặp bất hạnh trong đời. Người con trai yêu em thực sự là người con trai chân thành kể cho em nghe về quá khứ, là người không dối lừa em. 

Người con trai thực sự yêu em là người con trai dám rời bỏ em khi họ chỉ mang đến cho em nỗi buồn và khó xử. Nhưng vẫn âm thầm cầu chúc cho em. Vẫn coi em như người bạn thân. Người con trai thực sự yêu em là người nghe máy em gọi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, là người vui mỗi khi chuông điện thoại rung hiện tên của em. 

Người con trai thực sự yêu em là người thấy đau lòng mỗi khi em khóc, là người vì em mà đêm đêm thao thức, là người khao khát được gần em. 

Người con trai thực sự yêu em là người không nghĩ tới cô gái thứ hai ngoài em, là người không lấy một cuộc tình nào lấp vào chỗ trống. Là người không coi tình yêu là trò chơi. 

Người con trai thực sự yêu em là người chấp nhận yêu trong đắng cay còn hơn một đời xa cách, là người muốn được vào trong giấc mơ em.

Người con trai thực sự yêu em là người dám ăn những món em nấu mặc dù mọi người ai cũng lắc đầu, là người ôm em mỗi khi em thấy lạnh.

Người con trai thực sự yêu em là người thấu hiểu em qua ánh mắt, không cần em phải nói ra. Là người đồng cảm với những gì em đang nghĩ suy trăn trở. 

Người con trai thực sự yêu em là người dám bỏ tất cả chạy đến với em khi em gặp phải điều bất trắc, là người tiễn em khi em đi xa. Là người khắc tên em vào trong con tim với những dòng máu đỏ. Là người yêu em đến khi nhắm mắt xuôi tay. 

Người con trai thực sự yêu em là người dù ở cách xa em nhưng vẫn luôn nhắc em mỗi khi trời trở gió, là người lo cho em khi mùa bão đang về. 

Người con trai yêu em là người nhận ra em giữa biển người trên phố ngay cả khi chỉ nhìn thấy đằng sau lưng. 

Người con trai yêu em là người thấy em xinh đẹp lộng lẫy nhất ngay cả khi em giản dị bình thường. 

Người con trai yêu em là người con trai dám đến bên em ngay cả khi em vừa tan vỡ một gia đình, ngay cả khi em đã có vài ba cuộc tình trước khi nhận ra mình yêu người đó. 

Người con trai thực sự yêu em không phải một người gọi điện cho em thường xuyên, không phải một người nói với em những lời sáo rỗng. Không phải những câu từ quen thuộc. Đôi khi người con trai yêu em chỉ cần im lặng. Nhưng em vẫn cảm nhận được rằng người con trai ấy thực sự yêu em. 

Người thực sự yêu em là người luôn tôn trọng em, và với riêng họ em là cả thế giới. Người con trai yêu em là người luôn chân tình với em. Em hãy ở bên người con trai như thế- một người con trai thực sự yêu em! 

Còn em ? Em đã tìm được một người thực sự yêu mình chưa ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất