1. Luôn làm mới diện mạo bản thân, để cho chồng bạn luôn thấy vợ mình là người hấp dẫn nhất. Đặc biệt luôn nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên khuôn mặt. Không có gì dễ chịu hơn với người đàn ông là sau một ngày vất vả trở về được nhìn thấy nụ cười, gương mặt hạnh phúc cảu vợ. Anh ấy có thể cảm nhận được rằng: “Vợ hạnh phúc bên mình”.

2. Luôn cầu mong những điều tốt đẹp đến với chồng. Đó là sự an ủi và sự động viên khiến cho quan hệ giữa hai vợ chồng tốt đẹp hơn. Hãy trở thành một người vợ biết suy nghĩ, biết cảm thông, biết lo lắng cho chồng.

3. Mặc dù đã kết hôn nhiều năm nhưng nhiều bà vợ sai lầm ở chỗ là không giữ được lửa yêu thương như lúc đang hẹn hò. Một cái nháy mắt, một câu bông đùa tinh nghịch khi anh ấy bước vào cửa sau một ngày làm việc thật dài là cách để bạn chứng tỏ với chồng: Anh ấy luôn thu hút bạn như ngày đầu tiên. Không có gì sai khi quyến rũ, tán tỉnh chồng ngay cả khi đã cưới. Bạn sẽ biến đời sống hôn nhân gia đình của mình lúc nào cũng ngọt ngào như khi mới yêu.

4. Đàn ông không coi việc vợ nói xin lỗi là hạ thấp cái Tôi của mình, là thất thế. Anh ấy nhìn nhận việc đó theo nghĩa: “Vợ thực sự yêu chồng nên dám thừa nhận cái sai của mình”. Đừng ngần ngại nói lời xin lỗi khi bạn mới chính là người sai. Đừng bao giờ để sự việc trở nên rắc rối.

5. Đừng tiếc một nụ hôn chào chồng trước khi đi làm, khi về nhà, hay trước khi đi ngủ. Nó sẽ khiến chồng vui, hạnh phúc mỗi ngày

6. Và đừng bên để cho chồng một góc riêng tư, nơi anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mình thích. Sẽ có những ngày trong năm anh ấy vô cùng mệt mỏi vì công việc, cuộc sống, các mối quan hệ. Đó là ngày anh ấy muốn thu mình lại để suy ngẫm chứ không phải là chia sẻ. Đừng bắt bẻ anh ấy, hãy mỉm cười và đưa ra một gợi ý vui thay vì cằm rằm anh ấy.

7. Chia sẻ thú vị, sở thích riêng của chồng mặc dù không thích. Nhưng thử cố gắng, chồng của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn trở thành người bạn tri kỉ có thể chia sẻ, cùng chung sở thích.