Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy_Một ngày làm cô dâu xinh

09:04, 29/10/2015 bởi: Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
 60 bình luận  51 love

Ước mơ lớn nhất của người con gái là một ngày nào đó, được khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, trở thành cô dâu xinh đẹp nhất thế gian này… Và em, cũng luôn khao khát thế…
Nhưng… chú rể là ai để đi bên cạnh cô dâu xinh đẹp này thì em mãi vẫn chưa tìm được. Em biết, việc kén chọn một người chồng theo ý mình với em là điều không thể, nhưng em vẫn chấp nhận trở thành cô gái dại dột để rồi mãi nuôi hy vọng chờ đợi anh, người đàn ông của đời em. Em tin rằng nhất định em sẽ tìm được anh, chắc có lẻ vì còn đang quá bận nên anh chưa kịp xuất hiện để gặp em lúc này đúng không anh? Em sẽ chờ, dù bao lâu nhất định công chúa sẽ chờ để gặp được hoàng tử của lòng mình.
Tự dặn với lòng như thế nhưng mỗi khi nhìn thấy đám bạn, chúng có chồng, có con, em lại thèm khát một mái ấm gia đình lắm anh biết không? Em muốn được make-up, được làm tóc được khoác lên người chiếc áo cưới trắng lung linh nhưng chưa thể. Nhiều lúc em muốn một mình đi đến studio và bảo ” Tôi muốn làm cô dâu, hãy make-up cho tôi, chụp hình cho tôi” dù không nói ra nhưng chắc rằng em sẽ bị mọi người bảo em là con bé không bình thường.
Em muốn thử một lần làm cô dâu xinh nhưng anh mãi vẫn chưa xuất hiện, em phải làm sao? Hôm nay tình cờ nghe chị gái mách rằng bên mary đang có cuộc thi “Một ngày làm cô dâu xinh”. Đây chính là cơ hội của em, em sẽ tham gia với hy vọng trở thành cô dâu may mắn nhất để một lần được trải nghiệm cảm giác trở thành cô dâu xinh đẹp nhất thế gian này. Biết đâu rằng em sẽ tìm được hoàng tử của mình ở sự kiện 5 năm Marry – The Art Of Wedding.
Cảm ơn mary rất nhiều!!!

Tên: Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
Tuổi: 18
Nghề nghiệp: Chưa đi làm
Nơi sống: Phú Yên
Mong muốn khi tham gia chương trình: Được trải nghiệm cảm giác trở thành cô dâu thực thụ qua bàn tay “phù phép” của các chuyên gia hàng đầu về cưới tại Việt Nam, được khoác lên mình chiếc áo cô dâu lộng lẫy, có được những pic hình lung linh và quan trọng nhất là sau khi hóa thân thành cô dâu xinh đẹp sẽ tìm thấy chàng trai của đời mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất