Nhớ chồng

17:54, 14/08/2015 bởi: nguyenthichung
 0 bình luận  0 love

Gửi chồng yêu.

Cưới nhau rồi cuộc sống thật không hề dễ dàng như vợ vẫn nghĩ, chỉ vì gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng trên đôi vai chồng ạ. nhà ngoại thì không có điều kiện để đỡ đần, còn nhà nội thì phó mặc chồng chỉ vì chồng là con riêng không được sự yêu thương của bố thì làm sao có thể nhận được sự quan tâm từ mẹ kế. Có chút vốn cỏn con thì chồng phải lo cưới vợ rồi sau đám cưới bao nhiêu công nợ phải lo. Vợ chồng mình cũng đã cố gắng rất nhiều mà sao cuộc sống vẫn vất vả đến vậy? Biết trách ai đây, là tại số phận hay là tại ông trời không giúp? Giờ đây vì miếng cơm manh áo chồng phải vất vả dầm mưa dãi nắng, nhìn chồng vừa gầy vừa đen mà thương không kể xiết, vợ biết làm gi để chồng đỡ vất vả hơn khi mà chỉ hơn một tháng nữa là con gái chào đời rồi,bao nhiêu thứ tiền phải lo…thật lòng vợ chẳng mong cầu cuộc sống giàu sang sung túc, chỉ cần một mái nhà êm ấm, ở đó có vợ có chồng ngày ngày cùng ăn cơm, cùng nghỉ ngơi vui cười, chứ như bây giờ vợ một nơi chồng một nơi buồn không kể xiết. cuộc sống không có chồng bên cạnh buồn lắm chồng ơi…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất