Những câu hỏi giúp bạn chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tốt nhất.

13:51, 15/02/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 0 bình luận  0 love

Chắc hẳn việc chọn một nhà hàng ưng ý để tổ chức tiệc cưới là điều quan tâm hàng đầu của các cặp đôi và việc chọn nhà hàng phù hợp thường tốn khá nhiều thời gian.

Sau đây là một số câu hỏi gợi ý để các cặp đôi có thể khoanh vùng được việc chọn nhà hàng phù hợp với mong muốn cũng như ý tưởng trong ngày cưới của mình.

Bạn muốn tổ chức tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời?

Bạn muốn tổ chức tiệc cưới kiểu truyền thống hay xu hướng tiệc cưới ngoài trời ấn tượng. Việc lựa chọn phong cách cho tiệc cưới giúp bạn khoanh vùng được trung tâm tổ chức tiệc cưới và tiết kiệm thời gian chọn lọc.

Nơi bạn tổ chức tiệc cưới có tiện cho việc đi lại?

Đối với những tiệc cưới tổ chức tại sảnh thì không thành vấn đề vì bạn cũng có khá nhiều sự lựa chọn với các nhà hàng sảnh tiệc tại các quận trung tâm hay gần nhà để tiện việc đi lại. Tuy nhiên, đối với tiệc cưới ngoài trời, bạn cần chọn một không gian đủ rộng để đặt bàn tiệc, và thoáng đãng cho khách mời đến dự tiệc cưới cảm thấy thoải mái, như thế những khu vực quanh trung tâm rất hiếm hoi, bạn có thể chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở khu vực giáp ranh Quận 1, Bình Thạnh, hay Thủ Đức,…

DKD_5067

 

Cung cách phục vụ tại nhà hàng có chuyên nghiệp không?

Điều này cũng rất quan trọng trong việc chọn nơi tổ chức đám cưới của đôi bạn. Sự hài lòng của khách tham dự cũng là niềm vui lớn lao trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Chuyên nghiệp từ nụ cười, ánh mắt đến từng cử chỉ trong cách đón tiếp khách mời, tiếp thực, châm nước hay bia,… Bạn có thể tham khảo điều này qua kinh nghiệm đặt tiệc từ bạn bè, người thân hay review trên facebook, các trang xã hội,…

fuchsia31

Thức ăn ngon đảm bảo chất lượng?

Có thể nói món ăn trong tiệc cưới là một phần rất quan trọng trong bữa tiệc, món ăn quyết định sự trọn vẹn hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn. Bên cạnh sự đa dạng của món ăn và khuynh hướng trang trí phong phú, phần thức ăn cho mỗi khách hàng cũng cần được lưu ý. Thức ăn ngon, trang trí cho đẹp mà lượng thức ăn cũng phải vừa đủ để hài lòng tất cả khách mời trong tiệc cưới của bạn.

monancuoi16

Hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn?

Hệ thống âm thanh ánh sáng đối với những tiệc cưới tổ chức trong sảnh tiệc thì bạn không phải lo lắng mấy vì phòng kín nên chất lượng âm thanh hay hệ thống đèn chiếu cũng sẽ ổn định. Tuy nhiên với tiệc cưới ngoài trời, không gian mở nên hệ thống âm thanh cần được chú trọng để không bị lẫn nhiều tạp âm, rè tiếng,… và hệ thống đèn phải đủ công suất phát sáng cho những tiệc cưới tổ chức buổi tối, đèn pha, đèn follow,… Những vấn đề này bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn lễ tiệc để biết rõ hơn.

DKD_5218

Le Jardin gợi ý cho các cặp đôi một số câu hỏi để chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhất là đối với các cặp muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất