Những địa điểm cưới (P1: Tiệc ngoài trời thân mật trẻ trung)

15:12, 25/10/2016 bởi: Samesex Wedding- K.I.S.S
 3 bình luận  0 love

Tìm kiếm địa điểm cưới gần như là điều quan trọng nhất trong kế hoạch đám cưới vì đó không đơn thuần là lựa nhà hàng đi ăn chung. Một địa điểm cưới vừa phù hợp với phong cách tiệc mình yêu thích, vừa nằm trong khả năng tài chính sẽ trở thành bài toán hóc búa cho những cặp đôi.Như một phần hổ trợ các bạn trong kế hoạch cưới, K.I.S.S Same Sex sẽ mở ra những note giới thiệu về các sảnh cưới với tiêu chí sau:
Số lượng khách không quá 200
Sảnh mới, nằm trung tâm, dễ đi lại
Dịch vụ cưới có nhiều hỗ trợ cho khách
Thích hợp với những phong cách tiệc hiện đại
Đồng ý tổ chức chức đám cưới Same Sex

Ở phần một này K.I.S.S Same Sex giới thiệu cho các bạn 3 địa điểm cưới rooftop theo phong cách trẻ trung, set up mới mẻ, giới hạn khách dưới 100 Air 360 Sky bar (138 Lê Thị Hồng Gấm Quận 1)

Đây có lẽ là sảnh cưới thích hợp cho kết hôn Same Sex nhất. Hằng tháng Air Sky Bar đều có chương trình Evolution ca nhạc giải trí với theme rainbow dành riêng cho LGBT. Đám cưới tại Air Sky Bar sẽ cho các bạn một view đẹp nhìn bao quát thành phố, phần chương trình thú vị nhờ vào set up sẵn của sân khấu với dàn DJ và nhiều loại Menu được giới thiệu cho tiệc cưới : buffet, canapés, finger food.

 

S

OMG Bar (15-17-19 Nguyễn An Ninh Quận 1)

Nằm ngay khu vực trung tâm sầm uất có nhiều hoạt động vui chơi nổi tiếng của Sài Gòn, OMG Bar là lựa chọn cho các bạn muốn hướng tiệc cưới của mình đến phong cách casual kết thân bạn bè và bùng nổ với chương trình tiệc đặc biệt đã được Wedding Planner lên kế hoạch trước.

Không gian tiệc nhỏ nhưng có nhiều góc trang trí, có thể tận dụng sảnh bên trong nếu khách mời quá sức chứa. Một vài hình ảnh tiệc cưới thực hiện tại OMG bar cho các bạn thêm cảm hứng về một không gian tiệc cưới mới lạ

Pergola (28A Trần Cao Vân- Phú Nhuận)

Pergola được biết như một quán cà phê có không gian kiến trúc đẹp của Sài Gòn. Những năm gần đây Pergola bắt đầu hướng đến đối tượng khách hàng tổ chức đám cưới. Với những gì sẵn có: không gian thoáng, thiết kế ổn, sân khấu có set up sẵn cho nhiều kiểu chương trình tiệc, Pergola thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai tìm kế đến không gian tiệc ngoài trời, không xa trung tâm với sự lãng mạn lẫn tươm tất. Thêm một điểm cộng cho Pergola chính là menu giá cả phải chăng trên mặt bằng chung của thị trường tiệc cưới

Lần sau chúng ta sẽ tiếp tục đến với những địa điểm cưới khác với sự lựa chọn qua con mắt Wedding Planner nhiều kinh nghiệm cho các bạn nhiều gợi ý khác nhau đợi các bạn tìm ra được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất