Ở phần một này K.I.S.S Same Sex giới thiệu cho các bạn 3 địa điểm cưới rooftop theo phong cách trẻ trung, set up mới mẻ, giới hạn khách dưới 100 Air 360 Sky bar (138 Lê Thị Hồng Gấm Quận 1)

Đây có lẽ là sảnh cưới thích hợp cho kết hôn Same Sex nhất. Hằng tháng Air Sky Bar đều có chương trình Evolution ca nhạc giải trí với theme rainbow dành riêng cho LGBT. Đám cưới tại Air Sky Bar sẽ cho các bạn một view đẹp nhìn bao quát thành phố, phần chương trình thú vị nhờ vào set up sẵn của sân khấu với dàn DJ và nhiều loại Menu được giới thiệu cho tiệc cưới : buffet, canapés, finger food.

 

S

OMG Bar (15-17-19 Nguyễn An Ninh Quận 1)

Nằm ngay khu vực trung tâm sầm uất có nhiều hoạt động vui chơi nổi tiếng của Sài Gòn, OMG Bar là lựa chọn cho các bạn muốn hướng tiệc cưới của mình đến phong cách casual kết thân bạn bè và bùng nổ với chương trình tiệc đặc biệt đã được Wedding Planner lên kế hoạch trước.

Không gian tiệc nhỏ nhưng có nhiều góc trang trí, có thể tận dụng sảnh bên trong nếu khách mời quá sức chứa. Một vài hình ảnh tiệc cưới thực hiện tại OMG bar cho các bạn thêm cảm hứng về một không gian tiệc cưới mới lạ

Pergola (28A Trần Cao Vân- Phú Nhuận)

Pergola được biết như một quán cà phê có không gian kiến trúc đẹp của Sài Gòn. Những năm gần đây Pergola bắt đầu hướng đến đối tượng khách hàng tổ chức đám cưới. Với những gì sẵn có: không gian thoáng, thiết kế ổn, sân khấu có set up sẵn cho nhiều kiểu chương trình tiệc, Pergola thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai tìm kế đến không gian tiệc ngoài trời, không xa trung tâm với sự lãng mạn lẫn tươm tất. Thêm một điểm cộng cho Pergola chính là menu giá cả phải chăng trên mặt bằng chung của thị trường tiệc cưới

Lần sau chúng ta sẽ tiếp tục đến với những địa điểm cưới khác với sự lựa chọn qua con mắt Wedding Planner nhiều kinh nghiệm cho các bạn nhiều gợi ý khác nhau đợi các bạn tìm ra được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.