Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những điều chàng “ghét cay, ghét đắng” trên giường

00:25, 31/03/2016 bởi: Hani
 3 bình luận  0 love

Bạn sẽ trở nên kém “duyên” trong mắt chàng nếu cứ liên tục rên rỉ suốt “cuộc yêu”!

Chàng sẽ “ghét cay ghét đắng” nếu bạn vô tình mắc phải những điều dưới đây trong lúc làm“chuyện đó”:

1. Liên tục rên rỉ

Tiếng rên rỉ có thể rất “sexy” trong các bộ phim “người lớn”, nhưng nếu bạn áp dụng nó trong thực tế thì đôi khi, điều này lại phản tác dụng với bạn. Bởi chàng có thể sẽ “dị ứng” khi phải “chịu đựng” những tiếng rên rỉ đó trong cả “cuộc yêu”.

2. Nằm dài trên giường

Đối với chàng, đây sẽ là tư thế vô cùng kỳ quặc và thậm chí … “khó coi” của bạn khi hai người làm “chuyện đó”.  Bởi thế, đừng nghĩ rằng đó là một tư thế gợi cảm hoặc “vô hại”. Ngược lại, nó khiến chàng trai của bạn chỉ muốn “cuộc vui” nhanh chóng kết thúc!

nhung dieu chang "ghet cay, ghet dang" tren giuong - 1

Không phải lúc nào chàng cũng muốn bạn "yêu" cuồng nhiệt! (Ảnh minh họa)

3. “Sex” quá cuồng nhiệt!

Đừng nghĩ rằng chàng trai của bạn luôn thích một cô nàng thật cuồng nhiệt và nóng bỏng trong “chuyện đó”. Hãy hỏi chàng trước khi bạn “yêu” theo cách này. “Hôn” khắp cơ thể chàng, “âu yếm” chàng ở những vùng nhạy cảm – mọi cử chỉ của bạn sẽ chỉ phản tác dụng mà thôi nếu người đàn ông của bạn lại không hề muốn thế!

4. Dùng nước thay tinh dầu

Hãy dùng một chút tinh dầu bôi trơn để mát – xa để kích thích cảm giác của chàng và khiến anh ấy “hưng phấn” hơn. Nhưng tuyệt đối không được dùng nước để thay thế, cho dù bạn đang “yêu” dưới vòi hoa sen. Bạn thậm chí có thể dùng kem dưỡng da để thay thế tinh dầu mát – xa. Tuy nhiên, nước thì không thể thay thế được tinh dầu và kem dưỡng khi làm “chuyện đó”.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất