Những điều con gái nên làm trước khi kết hôn

14:19, 18/03/2016 bởi: Gala Royale
 1 bình luận  0 love

Trước khi từ bỏ cuộc sống độc thân để bắt đầu cuộc sống mới với tổ ấm mới của mình, con gái nhất định phải làm những việc sau đây để tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng khi còn một mình nhé! Tuyệt đối đừng biến mình thành “gánh nặng” chỉ muốn vứt bỏ của người khác, đặc biệt là chồng tương lai.

Trước khi từ bỏ cuộc sống độc thân để bắt đầu cuộc sống mới với tổ ấm mới của mình, con gái nhất định phải làm những việc sau đây để tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng khi còn một mình nhé!

Print

1. Đi du lịch với cô bạn thân.

Sau khi kết hôn, chắc hẳn bạn sẽ không còn có thể dành nhiều thời gian để đi du lịch đây đó với bạn bè vì còn phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Vì thế, có nơi nào muốn đi với cô bạn thân thì nên lên kế hoạch luôn nhé. Hít thở bầu không khí tự do thoải mái mà không phải bận tâm suy nghĩ về chuyện nhà cửa hay con cái.

qua-tang-cuoc-song-20-ly-do-tuyet-voi-de-di-du-lich-voi-nhung-nguoi-ban-than3

2. Chia tay hội độc thân

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ với hội bạn thật thoải mái, thậm chí có phần “thác loạn” để kết thúc cuộc sống độc thân của mình. Hãy tranh thủ tới những nơi bạn muốn tới, ăn những món bạn muốn ăn, làm những việc bạn hằng ước ao và gom cho mình những trải nghiệm và kỷ niệm không thể quên.

qua-tang-cuoc-song-20-ly-do-tuyet-voi-de-di-du-lich-voi-nhung-nguoi-ban-than20

3. Quan tâm tới bản thân mình

Bạn cần yêu thương và chăm sóc cho chính bản thân mình trước khi nghĩ tới chuyện lo lắng cho người khác. Vì thế, hãy chiều chuộng bản thân mình một chút, quan tâm tới cơ thể, sức khoẻ và nhan sắc của mình một chút trước khi san sẻ sự quan tâm ấy cho người bạn đời sau này.

Khoa-hoc-massage-Body-Lieu-Phap-Thuy-Dien-chuyen-sau-tai-Amor-Spa

4. Ngủ với mẹ

Mẹ luôn là người hiểu bạn nhất. Sẽ có nhiều những vấn đề và khúc mắc mà khi hai người yêu nhau chưa từng trải qua. Ngủ cùng với mẹ để nghe người “bạn tri kỉ” này truyền đạt kinh nghiệm sống, làm vợ và làm mẹ thật tốt, để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sau này. Bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để làm nũng với mẹ hay được mẹ nâng niu ôm ấp nữa đâu.

tzgy1369722374

5. Lên kế hoạch cho tương lai

Nếu như trước kia tiền điện, tiền nước, tiền ăn thậm chí tiền vệ sinh đều là thứ mơ hồ với bạn thì giờ mọi chuyện đều nằm trong tay hai bạn. Các bạn sẽ phải tập cách chi tiêu mọi khoản từ A-Z. Vì thế, hãy lên kế hoạch chi tiêu, có thể ngắn hạn hoặc dài hạn nhưng ít nhất phải có một sự “thoả thuận” và tính toán nho nhỏ để cuộc sống hôn nhân của bạn không ở trong tình trạng căng như dây đàn chỉ vì tiền.

phu-nu-2

6. Học cách nấu ăn

Đây là việc mà bất cứ cô nàng nào cũng cần phải học, thậm chí ngay cả khi chưa có ý định ràng buộc cuộc đời mình với một người đàn ông. Đơn giản là vì con đường ngắn nhất để đến trái tim chính là đi qua dạ dày. Không tin ư? Bạn cứ thử nấu ăn ngon xem chàng có muốn trở về tổ ấm ngay sau khi tan làm không.

images785961_tienan_phunutoday.vn1

7. Sự nghiệp ổn định

Không phải bạn không thể theo đuổi những ước mơ khi đã kết hôn, nhưng tốt hơn hết hãy bắt đầu đặt nền móng trước khi đặt chân vào cuộc sống gia đình.

1428801066-igkqhari_won_15_dhpu

Ngay cả khi đức lang quân của bạn là một đại gia và có thể “nuôi” bạn no ấm cả cuộc đời này thì bạn cũng nên có một khoản tài chính nhất định. Phụ nữ càng độc lập về tài chính, càng cảm thấy tự tin và làm chủ được cuộc sống của mình. Tuyệt đối đừng biến mình thành “gánh nặng” chỉ muốn vứt bỏ của người khác, đặc biệt là chồng tương lai.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất