Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có: Theo dõi Facebook đối phương liên tục

Hầu như bất cứ lúc nào có cơ hội vào Facebook, bạn chỉ chăm chăm cập nhật mọi thông tin liên quan đến người ấy. Bạn uốn biết hôm nay tâm trạng họ ra sao, họ đã đi đâu, làm gì… Tóm lại bất cứ thông tin gì của người đó bạn luôn muốn nắm chắc, nếu không sẽ rất bứt rứt.

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có (Ảnh minh họa)

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có (Ảnh minh họa)

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có: Cố gắng tiếp cận trực tiếp bất cứ khi nào có thể

Bạn sẽ rất muốn được gặp người ấy, nhất là khi chưa thể cưa đổ. Mọi tình huống để có thể tiếp cận đối phương đều được bạn áp dụng. Chẳng hạn như vô tình chạm mặt trong thang máy, hay bất ngờ gặp nhau trong một lễ hội hóa trang…

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có: Người ấy trở thành trung tâm trong mọi cuộc nói chuyện của bạn

 

Dù là nói chuyện với bạn bè, người thân, hoặc anh chị em, những người mà bạn luôn tin tưởng, hầu như câu chuyện sẽ chỉ xoay quanh người ấy. Bạn có thể về người ấy một cách say sưa, đôi mắt ánh lên niềm hân hoan và điều này rất khó giấu khi yêu.

 

Những điều ngốc nghếch chỉ người đang yêu mới có: Bạn sẽ thay đổi một số thói quen của mình

Khi yêu một cô nàng mê đọc truyện tranh, có thể bạn sẽ trở thành một "fan" hâm mộ truyện tranh bất đắc dĩ. Hoặc nếu bạn thích một chàng trai trong đội tuyển bóng đá của trường, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu về bóng đá, môn thể thao trước đây bạn chẳng mấy hào hứng, quan tâm, nhưng cũng vì muốn có sự gắn kết nào đó, bạn buộc phải thay đổi thói quen cũ.