Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu

16:04, 22/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  11 love

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu

1. Không than thở nhiều với người yêu

Khi bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đừng than thở nhiều với người yêu. Dĩ nhiên tình yêu cần sự chia sẻ, nhưng không phải là lúc nào gặp nhau bạn cũng bày tỏ mệt mỏi, khó chịu việc này việc kia. Nó sẽ khiến người đó khiến chàng nghĩ bạn là cô nàng hay than vãn, không biết cách khắc phục mà chỉ biết ỉ ôi. Những phụ nữ thông minh biết điều này và họ không bao giờ than thở, hoặc ít than thở khi bên người yêu.

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu (Ảnh minh họa)

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu (Ảnh minh họa)

2. Họ biết làm cho đàn ông nể phục

 thông minh biết cách khiến đàn ông nể phục, có thể là vì trí tuệ, có thể là vì tài nấu nướng hay ngoại giao của mình. Đàn ông sẽ vì thế mà chết mê họ mà thôi.

3. Biết xuất hiện khi cần

Một người phụ nữ thông minh biết lúc nào cần xuất hiện bên người đàn ông của mình. Có thể là lúc chàng đang gặp khó khăn trong công việc, cần một nơi để thư giãn. Họ chẳng cần làm gì to tát, chỉ cần đến bên và cho người ấy một bờ vai, yên lặng lắng nghe người yêu chia sẻ nỗi lòng, vậy là đủ khiến chàng thêm yêu họ.

4. Phụ nữ thông minh biết chọn một người đàn ông nói ít, làm nhiều

Khi yêu, nhiều chàng trai dùng những lời lẽ hoa mỹ để sớm chinh phục được đối phương. Đến khi yêu không mấy chàng trai làm được như những gì mình hứa. Phụ nữ thông minh biết được điều này, và họ chỉ quan tâm đến hành động, thay vì ngây ngất vì những lời nói hoa mỹ của chàng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất