Những điều phụ nữ xứng đáng nhận được từ đàn ông

12:39, 22/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Phụ nữ luôn luôn cần sự yêu thương, che chở một cách tinh tế từ người đàn ông của mình.

Khen ngợi

Phụ nữ thích những lời khen ngợi, đôi khi chỉ đơn giản là: mái tóc đẹp, món ăn ngon hoặc nụ cười tươi tắn.. Đừng tiếc lời khen dành cho họ, họ sẽ cảm thấy được yêu và hạnh phúc hơn.

Những điều phụ nữ xứng đáng nhận được từ đàn ông - 1

Phụ nữ luôn muốn nhận được sự ôm ấp của đàn ông (Ảnh minh họa)

Cư xử nhã nhặn

Dù đã hẹn hò được nhiều năm phụ nữ vẫn cần đàn ông cư xử với họ một cách nhã nhặn. Nếu bỗng dưng anh ta cư xử với bạn một cách tệ bạc, bạn nên nghĩ tới việc buông tay anh ta bởi sẽ chẳng có gì tốt đẹp chờ bạn ở phía trước.

Quan tâm

Phụ nữ xứng đáng nhận được sự quan tâm của nam giới. Dù anh ấy có những khoảng riêng nhưng bạn phải chắc chắn rằng anh ấy sẽ luôn lắng nghe bạn khi bạn cần.

Trung thực

Một mối quan hệ tình yêu lâu dài luôn đòi hỏi sự trung thực. Nếu anh ta không điều đó, bạn có thể phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

Màn dạo đầu

Hầu hết phụ nữ đồng ý rằng màn dạo đầu đôi khi còn thú vị hơn so với quan hệ tình dục và họ xứng đáng được như thế!

Âu yếm

Thật thú vị khi được âu yếm và phụ nữ luôn muốn nhận được sự ôm ấp của đàn ông. Nếu như nam giới thích làm "chuyện ấy" càng nhiều càng tốt thì phụ nữ đôi khi thích những pha âu yếm lãng mạn hơn cả việc quan hệ tình dục.

Tiếng cười

Nếu người đàn ông của bạn không thể làm cho bạn cười, anh ta rất dễ để mất bạn. Phụ nữ cần một người đàn ông giúp cho tâm trạng của mình luôn vui vẻ.

Tôn trọng

Phụ nữ cần nhận được sự tôn trọng của đàn ông khi giải quyết vấn đề. Sự tôn trọng đó phải được thể hiện trong cả lời nói và hành động.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất