Những hình ảnh bình dị của cô dâu chú rể trong đám cưới quê nhà

13:56, 16/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 2 bình luận  0 love

Cảnh các chàng tân lang cõng tân nương trong ngày rước dâu không còn là điều gì quá mới mẻ nhưng mỗi bức ảnh, mỗi cặp đôi lại mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về tình yêu.

Chú rể Trần Công Thắng (SN 1990) đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã dẫn xe công nông của gia đình đến đón dâu. Vợ sắp cưới của anh, Nguyễn Thị Trang Đài, sinh năm 1991, đang làm giáo viên mầm non, cũng rất tán thành với dự định táo bạo của chồng.


Tháng 10/2013, một bức ảnh ghi lại cảnh rước dâu trên con đường nhỏ đầy bùn đất cũng gây “chấn động” mạnh trong cộng đồng mạng. Dù phải xắn quần, túm váy, cầm dép lên tay vì đường lầy lội nhưng không chỉ cô dâu, chú rể mà những ai tham gia đoàn rước dâu đều rạng ngời.


Hình ảnh chú rể bế cô dâu rất tình cảm cũng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.


Rước dâu bằng xe máy cày độc đáo.


Chú rể cõng cô dâu lội suối, theo sau là bà con hai họ.


Dàn "siêu xe… đạp" của nhà trai đi rước dâu tại xóm Đông Hồng, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.


Chú rể dùng xe đạp rước dâu về nhà tại Tiền Hải, Thái Bình.


Trên con đường quê lầy lội ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La), chú rể Nguyễn Văn Thành (1990) trong bộ vest đen đón cô dâu Đặng Thị Đào (1992) mặc soiree trắng bằng cách cõng trên lưng đi bộ vượt 3 km về nhà. Hình ảnh được chụp vào năm 2012.


Đây là hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng, dàn đưa dâu cùng đi qua chiếc cầu khỉ và cười nói vui vẻ.


Đám cưới của chú rể Đinh Hữu Thắng và cô dâu Đặng Thị Thanh Tình (Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An) vào tháng 10/2010. Do nước lũ tràn qua, nhà trai phải kết bè chuối để đưa nàng về dinhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất