Những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh hẹn hò

00:40, 06/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có rất nhiều kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh hẹn hò như em gái bạn thân, bạn gái cũ của bạn…

Đây là lý do tại sao phải tránh, theo Timesofindia:

Bạn gái cũ

Tốt nhất là không nên gặp lại “người cũ” nhất là khi mối quan hệ không kết thúc tốt đẹp. Cơ bản là vì khi chia tay nghĩa là hai bạn không hợp nhau và có một số vấn đề nghiêm trọng mà nếu nối lại tình xưa, tình trạng này có thể sẽ vẫn xảy ra. Bạn sẽ rất dễ mềm lòng khi gặp lại bạn gái cũ nhất là khi bạn đang cô đơn và bạn có thể quên đi lý do khiến tình yêu đổ vỡ và nối lại quan hệ để rồi sẽ lại hối tiếc.

Em gái bạn thân

Nếu mối quan hệ này đổ vỡ sẽ không chỉ phá hủy tình bạn thân thiết của bạn mà còn khiến bạn có nguy cơ bị “ăn đấm” vì làm tổn thương em gái của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không thể chia sẻ với bạn thân khi có mâu thuẫn xảy ra giữa hai người, bạn thân của bạn khi đó có thể sẽ không đứng về phía bạn.

Người phụ nữ nhiều chuyện

Bạn cần biết hẹn hò với cô ấy có thể thú vị nhưng nó sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Để an toàn tốt nhất là tránh xa kiểu phụ nữ này. Không được để bị cám dỗ nếu không bạn sẽ hối hận về quyết định của mình trong suốt phần đời còn lại.

“Kẻ đào mỏ” chuyên nghiệp

Tránh xa kiểu phụ nữ này trừ khi bạn muốn mọi thành quả của bạn bị xóa sạch. Cô nàng sẽ không chỉ vòi vĩnh bạn chi tiền phung phí cho những sở thích của cô ấy mà còn trách móc bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, không quan tâm tới việc bạn đang làm việc chăm chỉ để cả hai có cuộc sống thoải mái hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những “người bạn tốt” của cô ấy sẽ khuyến khích cô ấy khiến bạn trở thành người tay trắng khi cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ vì đã nhàm chán.

Bạn gái cũ của bạn thân

Nếu bạn coi trọng tình bạn thân thiết giữa các bạn, hãy tránh hẹn hò với “người cũ” của bạn thân. Tin tức sẽ lan truyền và sẽ không tốt cho danh tiếng của bạn. Bên cạnh đó, mối quan hệ này có thể phá vỡ tình bạn của bạn nếu anh ấy không cảm thông và sẽ gây khó xử mỗi khi bạn đưa bạn gái đến những cuộc gặp mặt bạn bè chung.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất