Những lời cầu hôn hài hước – mật ngọt cho các chàng rể tương lai.

22:37, 14/05/2016 bởi: Vi Hường
 3 bình luận  0 love

Cầu hôn là một thể lệ của tình yêu

 • Em à, anh thấy em là người xấu xí nhất mà anh từng gặp đấy. Anh khuyên em hãy lấy anh đi nếu không thì sẽ không ai chịu lấy em đâu.Em tuy xấu nhưng anh vẫn nguyện bên em 
 • Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.
 • Khi anh 100 tuổi, anh  đã là ông lão râu tóc bạc phơ. Và bà lão ngồi bên cạnh anh lúc ấy chính là em. Hãy cùng anh bắt đầu cuộc hành trình đến lúc 100 tuổi được không em?Anh sẽ chăm sóc em đến già
 • Anh đã chờ đợi từ rất lâu để chúng mình cùng trao cho nhau nhẫn cưới. Bây giờ anh không muốn chờ đợi nữa vì anh nghĩ rằng đã đến lúc chúng mình thuộc về nhau mãi mãi. Em hãy đến nhà anh ở đến hết đời nhé.
 • Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không? (st)
 • Anh muốn em sẽ sinh cho anh những nàng công chúa và hoàng tử đáng yêu. Em đồng ý làm việc cao cả đó chứ? Nếu đồng ý thì xin em hãy đeo chiếc nhẫn này nhé.
 • Trong cuộc đời ta sẽ gặp được 3 người rất quan trọng. Người thứ nhất là người mình yêu nhất. Người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là người bạn đời của mình. Em àh, e chính là người thứ 3 đã nhẫn tâm phá hoại cuộc đời của anh đấy.
 • Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân Gao? (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công… rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) (ST)​​​
 • Có anh chàng nào đã từng cầu hôn rồi vậy, có thành công không đó? Nếu đã thành công thì hãy chia sẻ kinh nghiệm cho những chàng trai khác học hỏi nhé.  Bình luận

  0 bình luận
  Video mới nhất
  Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

  Blog mới nhất

  Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
  Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
  Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
  Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
  Lập kế hoạch
  Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
  Tính toán ngân sách
  Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
  Quản lý khách mời
  Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
  Lựa chọn yêu thích
  Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
  Khuyến mãi cưới mới nhất
  Từ khóa được quan tâm nhất