Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng

17:07, 15/01/2016 bởi: Pe Smile
 8 bình luận  0 love

“Hoàng thượng” Thịnh Nhất Luân đã có rất nhiều câu nói bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình với Thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái).

Với nội dung độc đáo và tình tiết hấp dẫn người xem, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đang là bộ phim chiếu mạng gây sốt nhất thời gian này. Phim kể về anh chàng đào hoa Trương Bằng (Trương Thiên Ái), vốn đang sống ở thời hiện đại nhưng bị “xuyên không” trở về thời quá khứ. Tại đây, linh hồn anh nhập vào trong thân xác của Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) đã không ít lần bày tỏ tình cảm với vợ mình, khiến người “đàn ông đích thực” như Bồng Bồng bị cảm hoá triệt để.

Trái tim của một “nam thẳng” đã bị Tề Thịnh làm “tan chảy” như thế nào? Hãy cùng điểm lại những câu nói “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Trương Bồng Bồng trong suốt những tập phim vừa qua.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 1.

“Giỏi đố kỵ, hay thay đổi, thậm chí là cả sự ngang ngược… những gì nàng đã đánh mất trước kia, ta sẽ dần dần tìm lại cho nàng. Ta sẽ bao dung với nàng, nghe lời nàng, chiều nàng và yêu nàng cho đến khi nàng tình nguyện nắm lấy bàn tay ta, kề vai sát cánh cùng ta”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 2.

“Nếu như Trẫm thích một người nào đó, Trẫm sẽ thích dáng vẻ vốn có của nàng ấy. Trẫm không cần nàng ấy phải thay đổi bất cứ điều gì cả. Nàng chỉ cần là chính mình thôi”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 3.

“Chúng ta đánh cược đi, cược ta sẽ bảo vệ bình an cho nàng đến hết đời này. Nếu như ta thắng, nàng phải một lòng một dạ với ta, cùng ta tận hưởng giang sơn rộng lớn này”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 4.

“Dù Trẫm có làm chuyện gì đi chăng nữa, thì đều là vì muốn đổi lại trái tim chân thành của nàng. Kể từ nay, Trẫm sẽ dùng mọi cách để loại bỏ sự lo ngại và hoài nghi trong nàng, khiến nàng hiểu rằng, Trẫm mới thực sự là chỗ dựa vững chãi cho nàng”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 5.

“Hạo nhi là con trai duy nhất của Trẫm, nó cũng là quân vương mà mai sau các ngươi phải phò tá. Hạo nhi ở đây thì có gì là không thỏa đáng?”

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 6.

“Nàng yên tâm, trước khi ta giao quyền binh cho nàng, ta sẽ nhổ bỏ mọi cái gai trên đó. Ta chỉ muốn hỏi, nàng có mong ta sống sót trở về không?”

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 7.

“Lần này Trẫm đi, không biết lúc nào mới gặp lại. Nàng có nỡ để Trẫm đi không?”

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 8.

“Ta dùng tấm lòng để đổi lấy trái tim của người khác. Nếu một năm không được thì mười năm. Mười năm không được thì cả đời. Bồng Bồng, ta yêu nàng”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 9.

“Nàng là lá trà, còn ta là nước pha trà mới đun sôi, ta ôm lên khắp người nàng”.

Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng - Ảnh 10.

“Người đang ở bên cạnh ta, cũng chính là người ta hằng mong ước”.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất