Những mẫu con gái muôn đời vẫn ế

17:20, 14/07/2015 bởi: Loan Thanh
 13 bình luận  8 love

Các chàng trai thường không muốn gắn bó lâu dài với kiểu người yêu ham vật chất, ăn mặc luộm thuộm, hay khóc nhè, ghen tuông vô lối…

Cô gái ham vật chất, hay đòi hỏi quà cáp… được coi là một trong những kiểu người yêu phái mạnh luôn tránh xa. Ở cạnh cô nàng “đào mỏ”, các chàng chỉ cảm thấy tiền đi nhanh, còn tình chẳng thấy đâu.

Đấng mày râu thường không thể chịu nổi mẫu bạn gái quá ‘cá tính’, thích ăn uống vô tội vạ, mặc đồ quái dị, nói năng bừa bãi… Họ sợ hãi, không dám đến gần những cô nàng tự cho mình là khác biệt này.

Trong mắt các chàng trai, những cô gái ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc không sạch sẽ, lười chăm sóc bản thân… không bao giờ là hình mẫu lý tưởng. Họ sẽ cảm thấy mất mặt nếu như dẫn theo người yêu có dáng vẻ nhếch nhác ra mắt với mọi người.

Một số cô gái có thói quen lúc nào cũng tỏ ra hoàn hảo nhưng thực chất lại không như vậy. Con trai thường phát hoảng khi phải đối phó với các lớp mặt nạ của người mình yêu. Họ cho rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả, bản chất không thể giấu mãi được.

Đấng mày râu không bao giờ muốn suốt ngày làm bảo mẫu cho bạn gái. Vì thế, những ai thích đỏng đảnh, hay hờn dỗi, khóc nhè, tỏ ra yếu đuối… sẽ khó kiếm được người yêu thương mình thực sự.

Kiểu con gái hay quát nạt, ghen tuông vô lối… luôn khiến các chàng trai sợ hãi, cảm thấy bức bối và không muốn ở bên lâu dài.

>>> Nhận cặp nhẫn kim cương tại cuộc thi “Chia Sẻ Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào”

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất