Những mẫu đàn ông hấp dẫn nhưng rất khó để yêu

14:17, 24/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  1 love

Những mẫu đàn ông hấp dẫn nhưng rất khó để yêu

Chàng bạch mã hoàng tử

 

Anh chàng này luôn coi mình là trung tâm của thế giới và thích nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ xung quanh cũng như những lời ca tụng từ người khác. Với anh ấy, điều quan trọng nhất là thu hút được sự chú ý của người khác suốt 24/7.

 

Anh ta tin rằng mình là mặt trời chiếu sáng và tất cả đều xoay quanh mình. Thứ ưu tiên số 1 trong cuộc sống của  này là chính mình và anh ta hy vọng bạn gái cũng coi anh ấy sự ưu tiên hàng đầu. Những anh chàng này luôn có sức hút với đông đảo chị em bởi bản thân anh ta là người coi trọng ngoại hình của mình nên biết cách chăm chút cho nó; đồng thời anh ta cũng là người tự tin hơn người. 

 

Tuy nhiên, yêu chàng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi sự ích kỷ, chỉ biết đến bản thân của anh ta và chắc chắn bạn sẽ mệt mỏi vì phải sống bên một người luôn coi mình là "một, là riêng, là thứ nhất". Chừng nào bạn loại bỏ được suy nghĩ coi mình là VIP trong mọi hoàn cảnh của anh ta thì mới nên tính chuyện yêu nhé.

 

Những mẫu đàn ông hấp dẫn nhưng rất khó để yêu 1

Chàng "thùng rỗng kêu to"

 

Lợi thế của chàng trai này là biến lời nói của mình trở thành thứ vũ khí lợi hại để lấy lòng, chinh phục đối phương và cả đe dọa người khác. Anh ấy coi những người xung quanh là những khán giả trung thành và nhiệt huyết với việc lắng nghe những điều anh ấy nói. Khi thì anh ấy vỗ ngực mình là triệu phú, khi lại khiến người khác trầm trồ ngưỡng vọng vì "Chuyện đấy dễ ợt, nháy mắt là xong"…

 

Trong khi thực tế anh ta chỉ ngày ngày quanh quẩn trên ghế sofa xem tivi hay lang thang khắp các sân bóng để chơi bời.

 

Cách nói năng của anh ấy rất có sức thuyết phục nên các cô gái dễ bị "". Anh ấy biết nói những lời có cánh và rót vào tai bạn những lời làm trái tim bạn thổn thức. Điều khó khăn cho bạn là kiểm chứng có bao nhiêu phần trăm sự thật trong mỗi lời nói của anh ấy.

 

Chàng thích kiểm soát

 

Lợi thế của mẫu đàn ông này là họ biết "đội lốt" anh chàng tâm lý, tinh tế. Anh ấy luôn quan tâm đến bạn từng ly từng tý, nhưng với anh ấy, chiếc áo crop top sẽ hơi ngắn, chiếc sơ mi trắng hơi mỏng, cái váy cũng quá ôm sát… 

 

Những nhận xét đó chứng tỏ anh ấy là mẫu đàn ông tinh tế, quan tâm. Tuy nhiên, cái gây khó cho bạn là những lời lẽ đó không dừng lại ở bình luận, nhận xét mà nó đi kèm với mong muốn xa hơn của anh ấy: muốn kiểm soát bạn, muốn bạn làm theo ý chàng.

 

Và anh ấy tài năng – tài năng trong việc khiến bạn tin rằng tất cả sự kiểm soát đó đến từ một trái tim dạt dào yêu thương. Anh ấy luôn thể hiện những lời nhận xét của mình mang tính xây dựng để bạn tốt hơn, hoàn thiện hơn mà bạn không hay biết rằng mục đích chính là muốn biến bạn trở thành con búp bê nhỏ xinh bỏ vào túi để dễ bề kiểm soát.

 

Anh chàng doanh nhân

 

Yêu một chàng doanh nhân, mọi thứ tưởng như rất đơn giản, nhưng đó là sự đơn giản theo lý riêng của chàng. Với anh ấy, mối quan hệ với bạn không phải tự nhiên mà cũng là một chiến lược hoặc ít nhất nó phải phù hợp với "chiến lược kinh doanh" của chàng. Sức hút của chàng là người đàn ông thành đạt, giàu ý chí, giỏi kiếm tiền.

 

 

Mẫu đàn ông này tỏ rõ sự thực dụng, tính toán của mình trước mọi vấn đề. Chàng sẽ chỉ cân nhắn, xúc tiến mối quan hệ với người có lợi cho chàng. Yêu bạn cũng nằm trong kế hoạch vô cùng thực tế của anh ấy. 

 

Yêu một anh chàng doanh nhân, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc chạnh lòng vì cảm giác tình yêu bị tiền bạc và những  lấn át. Và cũng không lường trước được lúc nào bạn sẽ bị chàng "đá", một khi bạn không còn phù hợp với "chiếc lược" của anh ấy nữa.

 

Chàng "thẩm phán"

 

Vì bất cứ lý do gì, anh chàng này luôn nghĩ mình có quyền phán xét tất cả mọi người và mọi thứ. Anh ta là hình ảnh thu nhỏ của sự hoàn hảo, và bằng cách nào đó, anh ấy luôn coi người khác là kẻ khờ dại, sai lầm… Ở bên chàng, bạn có cảm giác anh ấy thật toàn diện, điều gì cũng biết, cái gì cũng đúng, và đó cũng là điều làm nên  của mẫu đàn ông này.

 

Yêu chàng "thẩm phán", anh ấy sẽ lấy làm vui khi bạn trở thành nơi chia sẻ, bình luận về người khác và tất cả mọi thứ xung quanh mình. Rất tiếc, đa số những lời bình luận đó đều là tiêu cực nên càng ở lâu bên chàng, bạn càng có cái nhìn thiếu khách quan về cuộc sống. Trầm trọng hơn, bạn sẽ bị lây "bệnh" hay soi, hay chê của anh ấy.

 

Rõ ràng nhân sinh quan của mẫu đàn ông này không "chuẩn" nên yêu chàng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá mọi việc. Hơn nữa, hẹn hò với chàng, bạn cũng gặp nhiều khó khăn vì anh ấy quá hài lòng với thực tại hoàn hảo của mình, chỉ thích nhìn thế giới qua lăng kính của một thẩm phán.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất