Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những ngày gần cưới

14:54, 03/06/2015 bởi: Đinh Thị Như
 0 bình luận  1 love

Cái cảm giác sắp không còn độc thân, không còn tự do bay nhảy chuẩn bị bước vào một sự thay đổi lớn trong cuộc đời khiến người ta phải suy ngẫm thật là nhiều.

Bước vào tháng 6, một mùa hè với những dãy bằng lăng tím ở khắp những con đường sài gòn, màu tím khiến cho người ta nhớ về một thời áo trắng, 1 thời ngây thơ trong sáng của tuổi học trò.

Và bước vào những ngày tháng 6 năm nay là bao nhiêu tâm trạng, hồi hộp lo âu nhưng cũng không kém mừng vui tất cả tạo cho bản thân mình 1 tâm trạng thật khó tảBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất