Những tấm thiệp độc đáo

08:22, 18/05/2016 bởi: Vi Hường
 9 bình luận  0 love

Để chuẩn bị cho một lễ cưới được diễn ra hoàn mỹ, tấm thiệp cưới cũng đóng vai trò quan trọng lắm đấy. Dưới đây là một số mẫu thiệp cưới mà các bạn có thể lựa chọn.

1. Mẫu thiệp mới lạ khi sử dụng công nghệ cắt laser hiện đại. Những hình cắt và họa tiết hoa vô cùng sắc sảo và chi tiết, đặc biệt là màu sắc của thiệp càng làm nổi bật hơn các họa tiết cắt laser. Điểm nhấn là chi tiết trang trí bươm bướm màu vàng đồng nổi 3D vô cùng đặc sắc.

2. Thiệp cưới nổi pop up được thiết kế công phu với hình cắt cô dâu chú rể ở giữa tấm thiệp, khi khách mời mở thiệp, hình cắt sẽ nổi lên vô cùng bất ngờ.

3. Mẫu thiệp cưới 3D có kết hợp cắt laser

3. Đây là mẫu thiệp cưới laser kết hợp ghép giấy, rất sang trọng.

Và cả những tấm thiệp màu sắc nhẹ nhàng mà tinh tế…

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất