Những tin nhắn đặc biệt cho một ngày đặc biệt

20:59, 06/07/2015 bởi: Nguyễn Thị Cát Tiên
 10 bình luận  2 love

…Tình yêu của chúng tôi bắt đầu một cách lạ lùng và những ngày kỉ niệm phải nói cũng lạ lùng theo, vì….ngày đặc biệt của chúng tôi phải 4 năm mới được kỉ niệm một lần

Tôi và anh quen nhau khi tôi còn là sinh viên năm nhất, còn anh là chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật đang chuẩn bị tốt nghiệp. Cuộc trò chuyện bất ngờ của tôi và anh trên Facebook đã gắn kết chúng tôi với nhau, cứ như là duyên trời đã sắp đặt sẵn. Tôi không biết anh là ai và anh cũng vậy, cũng chẳng biết vì sao chúng tôi lại kết bạn được với nhau. Và đến tận bây giờ chúng tôi vẫn chưa tìm ra được lý do ấy !

Vì tôi không có anh trai nên tôi nhận rất nhiều anh nuôi trên facebook, không ngoại trừ trong đó có anh. Tính tôi ham vui và lém lỉnh nên tôi bày đủ trò để trêu chọc anh, tôi bắt anh làm thơ mỗi buổi sáng khi thức dậy, vẽ tranh tặng tôi và hát tặng tôi mỗi đêm. Anh nói rằng tôi là người thứ hai anh hát cho nghe vì người đầu tiên là bạn gái cũ của anh đã chia tay 4 năm rồi. Lúc đó tôi cảm thấy có lỗi vì đã khơi dậy nỗi buồn của anh.

Cứ thế, những cuộc trò chuyện đã gắn kết chúng tôi lại với nhau.

Một buổi tối khi trong đầu tôi lóe suy nghĩ và nó khiến tôi cười một nụ cười lém lỉnh, tôi nói với anh rằng chúng ta hãy chơi một trò chơi nhé. Tôi cho anh 1 ngày để anh làm mọi cách vận động, kêu gọi hay có thể là "cầu cứu" mọi người gởi 100 tin nhắn cầu hôn đến cho tôi, nhưng đó phải là 100 tin nhắn của 100 số điện thoại khác nhau. Tôi nghĩ điều đó sẽ làm khó được anh vì tính anh ít nói và hơi nhút nhát, thế nhưng tôi đã sai…Đêm hôm ấy anh kết bạn với tất cả bạn trên facebook của tôi và nhờ họ giúp đỡ, anh đăng status khắp các hội, các diễn đàn mà anh quen biết, anh còn nạp tiền cho bạn của anh để sáng mai họ nhắn tin cho tôi. 

Tin nhắn đầu tiên mà tôi nhắn được chính là của anh: "Anh sẽ là người đầu tiên nhắn tin cầu hôn em, em yêu, em đồng ý làm người yêu anh nha !". Tôi mỉm môi cười và có cái gì đó hạnh phúc trong lòng. 

Cả ngày hôm đó điện thoại tôi cứ run liên tục, tôi cứ mong mau hết ngày để kiểm tra xem trò chơi này sẽ thành công hay thất bại.

Kết thúc trò chơi, tôi nhận được gần 200 tin nhắn, tôi đọc hết tất cả và có nhiều tin làm tôi phải bật cười. Tôi biết có người ăn gian nhắn đến 2-3 tin nhắn nhưng tôi mặc kệ vì đó là sự giúp đỡ đầy nhiệt tình cho anh.

Chúng tôi chính thức quen nhau từ ngày ấy, một ngày đặc biệt mà 4 năm mới kỉ niệm được một lần…ngày 29.02.2012Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất