Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những vấn đề các nàng dâu trẻ cần vượt qua để làm người vợ hoàn hảo

00:38, 25/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Những nàng dâu mới sẽ có rất nhiều áp lực để hòa hợp tính cách, văn hóa với gia đình chồng, rồi lại chuẩn bị cho chồng những những bữa ăn ngon. Chắc chắn các nàng phải trải qua rất nhiều áp lực.

Chính vì những áp lực đó, lại sinh ra nhiều lo lắng, tâm trạng tiêu cực. Thật ra về bản chất, những căn bệnh của các nàng đều xuất phát từ tình cảm dành cho chồng và cho gia đình. Nhưng do ngày đầu làm dâu, làm vợ, các nàng còn bỡ ngỡ nên chưa hiểu chuyện và chưa có bí quyết để cư xử khéo léo hơn.

 Bệnh lo lắng thái quá

Với tâm thế bỡ ngỡ, các nàng đôi khi hay căng thẳng, làm quá vấn đề. Có nàng nghĩ mình không còn đẹp như thời con gái dẫn đến mất tự tin. Có nàng lại sợ mình không đủ đảm đang tháo vát để giữ hạnh phúc gia đình dài lâu.

 

Bệnh tiết kiệm đến mức hà tiện

Với suy nghĩ “Lo lắng cho gia đình – Giữ gìn cho tương lai”, những cô vẻ trẻ luôn ý thức tiết kiệm để chu toàn tài chính. Nhưng ranh giới giữa tiết kiệm và hà tiện đôi khi khá mong manh. Những nàng dâu mới như Ribi Sachi trong tập 1  cũng không ngoại lệ. Cô có thể dành thời gian trả giá xe ôm, đồ ăn thay vì tranh thủ về nhà nấu cơm. Cô “vô tư” cho cả nhà ăn chén dĩa nhựa để đỡ tốn tiền… mua nước rửa chén”.

     “Hôm này nhà mình ăn cơm với tô chén giấy đi nào, như vậy sẽ tiết kiệm được… nước rửa chén đấy!”

 

   “Xe ôm 35k nha, chứ 50k thì thà đi bộ về còn hơn”… và nàng đi bộ về thật bỏ cả nhà chờ cơm đói meo!

Tiết kiệm là đúng, nhưng những tính toán nhỏ nhặt, cân đo đong đếm thông thường lại là vấn đề dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình. Bạn có thể xem hậu quả tại link tập 1 .

 

Bệnh ghen tuông vô cớ

Đây là căn bệnh khiến phụ nữ trở nên đáng sợ nhất và làm các quý ông đau đầu nhất. Như cô vợ của Vinh Râu trong tập 2 “Cô vợ Ghen” quả là Hoạn Thư thời hiện đại. Cô có rất nhiều lí do để ghen: ghen với phụ nữ trong gia đình chồng, ghen khi thấy vẻ bốc lửa của cô… thu tiền điện, hoặc ghen vì những thói quen nhìn ngó cơ bản của chồng.

Ghen nhiều cơ bản sẽ làm mệt vợ và nản chồng. Cuộc sống gia đình của phụ nữ hay ghen sẽ có rất nhiều vấn đề chia sẻ. Nếu bạn là cô vợ trẻ hay ghen, hãy xem cô vợ trong tập 2  có giống bạn không nhé.

 

                          Thường xuyên trừng mắt và hăm dọa, bảo sao chồng không sợ???

 

                           “Em Thu nào đây hả anhhhhh?”…“Em này thu tiền điện mà, Thu nào đâu!”

 

Nguyên nhân nào khiến phụ nữ có những “triệu chứng” này?

Tìm hiểu nguyên nhân, nhận ngay bí quyết

Thật ra về bản chất, những căn bệnh của các nàng đều xuất phát từ tình cảm dành cho chồng và cho gia đình. Nhưng do ngày đầu làm dâu, làm vợ, các nàng còn bỡ ngỡ nên chưa hiểu chuyện và chưa có bí quyết để cư xử khéo léo hơn. Với series clip hài hước , nhóm FAP TV đã gợi ý những bí quyết đáng yêu dành cho các cô vợ.

Thông qua những câu chuyện hài hước về các cô vợ trẻ của nhóm FAP TV, các nàng ít nhiều có thể cảm thấy thư giản thoải mái hơn và cũng tìm ra được giải pháp hay cho mình trong việc “giữ lửa” gia đình. Để “giữ lửa” thật tốt, hãy đi bằng con đường quen thuộc và đơn giản, đó chính là con đường đi qua dạ dày!

                                            Muốn “giữ lửa” thật tốt thì phải biết nấu ăn ngon

Nấu ăn ngon là một bí quyết “giữ lửa” rất quen thuộc của phụ nữ từ xưa đến nay. Nhưng giờ đây, bí quyết này đã có thêm sự “cải tiến bổ sung” mới.  Đó là “giữ lửa” bằng sự lựa chọn những thành phần dầu tự nhiên cao cấp cho bữa ăn ngon và dinh dưỡng của gia đình.

100% các cô vợ đều muốn giữ hình ảnh dịu dàng, duyên dáng trong mắt các ông chồng. Vậy thì hãy cùng tìm bí quyết đáng yêu cho riêng mình bằng những kinh nghiệm thú vị thu nhặt được từ series clip “Vợ ơi là vợ!” đầy lý thú nhé!

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất