Những việc các cô gái nên làm khi chờ đợi tình yêu đến

14:18, 24/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

Những việc các cô gái nên làm khi chờ đợi tình yêu đến

Phấn đấu để trở thành cô gái hoàn hảo nhất

 

Trong khi chờ đợi tình yêu gõ cửa trái tim mình, hãy dành thời gian để " như thức khuya, dậy muộn, sống bừa bộn, hay trễ hẹn….

 

Bạn có thể cải thiện bản thân trên tất cả các vấn đề và ở mọi phương diện. Đừng nghĩ rằng có những thói quen chỉ mình mình biết nên dù có xấu cũng không cần thay đổi. Từ bỏ được những thói quen xấu và cải thiện sức khỏe, kĩ năng sống… đều giúp bạn trở thành cô gái hoàn hảo hơn và có cơ hội chinh phục được chàng trai tốt hơn. 

 

Những việc các cô gái nên làm khi chờ đợi tình yêu đến 1

Trong khi chờ đợi tình yêu gõ cửa trái tim mình, hãy dành thời gian để "nâng cấp" bản thân trở thành cô gái hoàn hảo nhất trong mắt cánh mày râu.

Ý thức về bản thân

 

Tình yêu có thể đến với bạn bất chợt một lúc nào đó, người yêu bạn  biết đâu đấy đang ẩn nấp ở một nơi rất gần mà bạn không nhận ra. Và bạn có biết vì sao nó vẫn chưa gõ cửa trái tim bạn, đó là một phần bởi bạn chưa ý thức rõ về bản thân mình?

 

Bạn thích mẫu người như thế nào, cần một đối tượng ra sao, bạn cần phải ý thức rõ về những điều đó thì mới dễ dàng nhận ra và đón nhận tình yêu khi nó ngang qua cuộc đời mình. 

 

Nếu bạn từng bỏ qua một chàng trai nghèo, đưa ra khỏi tầm ngắm một anh chàng làm nghề bác sĩ (vì nghĩ công việc của anh ấy không hợp với bạn), bạn nên chấm dứt ngay cách nghĩ ấy. Biết đâu chàng trai nghèo lại là người đàn ông đầy chí tiến thủ, anh chàng bác sĩ kia đang có tình ý với bạn…. Ý thức rõ được bản thân, bạn sẽ dễ dàng tìm được người phù hợp.

 

Nắm bắt cơ hội tình yêu đến

 

Hiện tại, bạn đang không vương vấn vào mối quan hệ nào nghĩa là bạn được tự do để phiêu lưu vào lãnh địa của thần ái tình. Nếu bạn là cô gái đam mê du lịch và có điều kiện để thực hiện sở thích của mình, hãy dành thời gian cho các chuyến du lịch thường xuyên, bởi nó không chỉ để thỏa đam mê mà còn là cơ hội . Nếu công việc của bạn không thật ổn, hãy nghĩ đến việc chuyển việc, đó cũng là cơ hội cho bạn gặp được đối tượng đang kiếm tìm. Nếu cô bạn thân rủ bạn đến một bữa tiệc rất nhiều người độc thân, hãy ăn mặc thật đẹp và đến đó bằng gương mặt xinh tươi nhất… Mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống đều trở thành cơ hội tốt để bạn tìm thấy tình yêu cho cuộc đời mình.

 

Trau dồi kiến thức

 

Chẳng có gì là lãng phí khi bạn đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức để học tập, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Kiến thức chính là thứ tài sản mà bạn không bao giờ bị mất đi. Thời điểm bạn chưa vướng bận vào mối quan hệ yêu đương chính là cơ hội để bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ nơi làm việc, ngoài xã hội, trường học… Chắc chắn, việc trang bị kiến thức càng nhiều sẽ có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của bạn trong tương lai. 

 

Có kiến thức, bạn sẽ trở thành cô gái độc lập, tự tin hơn và đó cũng là nét đẹp của mà tất cả các chàng trai đều bị thu hút. Hơn nữa, việc học hỏi thêm những kiến thức mới cũng "giết chết" khoảng thời gian rảnh rỗi của các cô gái độc thân đang rơi vào tâm trạng cô đơn vì chưa có ai bên cạnh.

 

Những việc các cô gái nên làm khi chờ đợi tình yêu đến 2

Có kiến thức, bạn sẽ trở thành cô gái độc lập, tự tin hơn và đó cũng là nét đẹp của phụ nữ hiện đại mà tất cả các chàng trai đều bị thu hút.

Khám phá đam mê của bạn thân

 

Nếu bạn chưa có một chàng trai chính thức để "đi về", nghĩa là bạn đang vô cùng rảnh rỗi và thảnh thơi để có thể khám phá và tận hưởng những đam mê của bản thân mà không bị phân tâm và chịu sự ảnh hưởng của người mình yêu. Có thời gian đầu tư và sống vì đam mê của mình, bạn sẽ phát huy hết được năng lực của bản thân và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Nếu bạn chưa có một  thực sự nào, lúc chờ đợi tình yêu đến chính là cơ hội để bạn theo đuổi mục tiêu quý giá này.

 

Đầu tư vào sự nghiệp

 

Có nhiều cô gái đã kiếm được công việc với mức lương mơ ước, thăng tiến trong sự nghiệp… ngay khi họ còn trẻ, bởi lúc đó họ chưa bận rộn yêu đương. Vì vậy, nếu bạn là cô gái đang "đơn phương độc mã", hãy coi đó là cơ hội để đầu tư vào sự nghiệp cá nhân. Để đến khi đã có một sự nghiệp vững vàng, bạn hoàn toàn tự tin và có lợi thế khi bắt đầu mối quan hệ với bạn khác giới. Nếu người ấy của bạn cũng có sự nghiệp ổn định, ít nhất bạn đã đẩy lùi được nguy cơ bị công việc, tiền bạc gây trở ngại cho mối quan hệ của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất