Vì bây giờ bạn đã chính thức trở thành thành viên trong gia đình vợ hoặc chồng, Le Jardin gợi ý một số việc bạn cần làm để ghi điểm trong mắt gia đình mình nhé

Gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên

Trong những ngày tổ chức đám cưới vừa qua, cả một quá trình chuẩn bị từ làm lễ đón dâu, dạm ngõ, lễ cưới, tổ chức tiệc cưới,… chắc chắn những người trong gia đình cô dâu hay chú rể là những người nhiệt tình nhất trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới cho bạn. Có thể bạn nghĩ đó là những việc người thân trong nhà phải lo, nhưng nếu bạn tinh ý, có thêm một lời cảm ơn, một món quà nhỏ hay hoa kèm theo sẽ làm người khác cảm thấy ấm lòng và chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen như “dâu mới thật khéo léo” hay “rể mới thật tinh tế”.300115

Cảm ơn khách tham dự tiệc

Thông thường, trong tiệc cưới vẫn luôn có một phần quà nhỏ dành tặng cho khách mời tham dự. Tuy nhiên, trong tiệc cưới của bạn, nhiều người chỉ mong được gặp và nói lời chúc mừng đến hai bạn, nhưng vì vài lý do như đến muộn, khách quá đông nên nhiều người không thể chụp ảnh hay trò chuyện cùng cặp đôi, điều đó dễ khiến khách mời thất vọng. Vì thế, đối với những khách mời ở xa, hay bạn biết họ là người bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến chung vui cùng hai bạn, bạn nên gọi điện để nói một lời cảm ơn chân thành.

30019

Lập quỹ cho kế hoạch sắp tới

Sau tiệc cưới, bạn nên lập ngân sách cho những việc cần làm. Khoản nào để chuẩn bị mua sắm cho căn nhà nhỏ mới, khoản nào để gửi tiết kiệm, khoản nào để hai vợ chồng đi du lịch,… Khi về một nhà với nhau, đôi khi bạn cũng cần rõ ràng, nhất quán với nhau trong tư tưởng, đừng nên để những vấn đề nhỏ nhặt làm mất đi niềm vui trong cuộc sống gia đình mới bạn nhé.

300112

Tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào.

Đây là khoảng thời gian các cặp đôi không cần phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì, thoải mái tung tăng và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Lưu lại những khoẳng khắc đáng nhớ và cùng nhau bàn về tương lai.

Processed with VSCOcam with m5 preset