Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những việc con gái phải làm trước khi 22 tuổi

22:48, 10/07/2015 bởi: Loan Thanh
 21 bình luận  7 love

22 tuổi, đấy là mốc thời gian rất quan trọng với con gái, khi mà họ cần phải hòa nhập với cuộc sống, bắt đầu cho mình một môi trường mới, công việc mới.

1. Tốt nhất là đã có một mối tình vắt vai

Đừng để đến lúc qua rồi thời gian ngồi trên ghế nhà trường hay những tháng ngày sinh viên đáng nhớ mà chưa yêu lấy một ai cả. Khi bạn đã qua ngưỡng tuổi ấy, tình yêu của bạn sẽ không còn trong sáng như trước. Bạn không thể sống chết với tình yêu, không thể dốc lòng dốc sức yêu say đắm một người mà không hề toan tính, thay vào đó là một tình yêu đầy gánh nặng của cơm áo gạo tiền, rất mệt mỏi.

2. Có một công việc để làm

Dù là công việc bán thời gian hay gì đi chăng nữa, miễn là một công việc kiếm ra tiền và đủ cho bạn thấy quý trọng những đồng tiền mà cha mẹ đã vất cả kiếm ra, thì bạn cũng nên thử. Có một công việc, bạn sẽ có thêm thu nhập, tự chủ chi tiêu và khiến mình ngày càng mạnh mẽ. Đừng là một bình hoa chỉ biết dựa dẫm vào người khác, hãy độc lập và tự chủ.

Nhung-viec-con-gai-phai-lam-truoc-khi-22-tuoi-blogtamsuvn
Đừng là một bình hoa chỉ biết dựa dẫm vào người khác, hãy độc lập và tự chủ. (Ảnh minh họa)

3. Đi du lịch một mình

Hãy tận hưởng những tháng ngày độc thân đầy vui vẻ bằng các chuyến đi du lịch đến những vùng đất mới và kết bạn với những con người mới. Ngồi một chỗ và thở ngắn than dài chỉ khiến bạn già cỗi, héo mòn và xấu xí hơn theo tháng ngày.

4. Biết cách trang điểm

Trang điểm không xấu, nó còn là hành trang giúp phần không nhỏ để bạn vào đời. Là còn gái mà không biết cách trang điểm thì thật thiệt thòi. Bạn có thể nhờ bạn bè chỉ dẫn, hoặc là theo học một khóa trang điểm nào đấy, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 Nhung-viec-con-gai-phai-lam-truoc-khi-22-tuoi-blogtamsuvn
Hãy tận hưởng những tháng ngày độc thân đầy vui vẻ bằng các chuyến đi du lịch đến những vùng đất mới và kết bạn với những con người mới. (Ảnh minh họa)

5. Học nấu ăn

Này cô gái, hãy biết nấu những bữa cơm thịnh soạn không chỉ cho bản thân mà là cho gia đình bạn sau này nữa. Hãy học cách làm vợ, làm mẹ trước khi 22 tuổi, bởi đấy là lứa tuổi sau khi kết thúc quãng đời sinh viên, bạn sẽ nghĩ tới chuyện xây dựng gia đình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất