Những việc phụ nữ nên làm vì bản thân, chứ không phải vì đàn ông!

01:30, 10/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu những việc phụ nữ nên làm vì bản thân bên dưới nhé!

1. Tập thể dục để được xinh đẹp hơn

Tập thể dục, ăn uống lành mạnh là hai thói quen cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ. Song hãy xác định, bạn làm những việc này để bản thân được khỏe mạnh hơn, tinh thần tốt hơn chứ không phải để giữ chồng. Nếu một người đàn ông phải khiến bạn làm mọi cách để giữ, thì anh ấy không còn xứng đáng với những nỗ lực của bạn nữa.

2. Đi mua sắm toàn bộ quần áo mới

Bạn không cần phải mua nội y gợi cảm nếu mặc chúng mà chẳng thấy tự tin, bạn không cần mua váy ngắn nếu luôn thích mặc quần. Cứ mặc những gì bạn thấy thích và thoải mái khi xuất hiện với chúng. Người đàn ông nếu đúng là của đời bạn sẽ thấy bạn luôn tuyệt vời bất kể vẻ ngoài của bạn có ra sao.

3. Hôn khi bạn không thoải mái

Bạn muốn chơi trò khám phá cơ thể cùng chàng, cứ thoải mái. Nhưng bạn hoàn toàn không nên thân mật với một người đàn ông chỉ vì bạn nghĩ mình nợ anh ta điều gì đó. Bạn biết không, giữa hai người yêu nhau, chẳng nên có sự ép buộc nào. Nếu anh ấy buộc bạn làm điều bạn không muốn, thì hãy tiễn anh ấy ra khỏi cuộc đời bạn đi, bởi người đàn ông này không xứng đáng với tình yêu của bạn. 

4. Chia sẻ mọi sở thích của anh ấy

Cũng tốt thôi nếu bạn cùng anh ấy xem một trận bóng, đó là cách hai người yêu ngọt ngào chia sẻ với nhau. Nhưng bạn không buộc phải làm thế khi bản thân không thích. Anh ấy sẽ hiểu nếu bạn không có chung sở thích, sẽ rất trân trọng nếu bạn ngồi xem đá bóng cùng nhưng không trông chờ bạn phải “nghiện” như anh ấy đâu.

5. Nấu ăn cho anh ấy

Nếu bạn cực kỳ ghét lúi húi trong bếp, đừng cố ép mình tin rằng phụ nữ phải là những người nấu ăn siêu đẳng. Bạn chẳng cần phải học thêm kỹ năng mới chỉ vì một người đàn ông. Tất nhiên sẽ tốt hơn cho chính bạn nếu bản thân biết nấu ăn và có thể làm bữa tối cho chính mình, có điều, đừng cố gắng học nấu ăn để phục vụ đàn ông. 

6. Mua thú cưng

Nếu anh ấy muốn mang một con cún về nhà, thậm chí là một đứa bé, hãy chắc chắn rằng bản thân bạn sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm. Trường hợp bạn không thích, hãy nhớ rằng bạn không có nghĩa vụ phải chăm sóc bất kỳ sinh linh nào chỉ vì anh ấy muốn thế. Chỉ có con chung của hai người và bố mẹ hai bên là những người bạn cần quan tâm và sẵn sàng săn sóc một khi hai người xác định gắn bó, yêu thương đến trọn đời.

Làm những điều đặc biệt cho người đàn ông của mình là biểu hiệu của sự ngọt ngào, dễ thương, nhưng bạn đừng thay đổi cuộc sống của mình chỉ để làm hài lòng người ấy. Bởi đó thực sự là áp lực, là trải nghiệm bạn không muốn thử đâu.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất