Những ý tưởng độc lạ cho tiệc cưới trong nhà thờ

09:33, 21/06/2015 bởi: Hà Anh
 3 bình luận  3 love

Một tiệc cưới sang trọng trong nhà hàng, một tiệc cưới đầy nắng và gió trên bãi biễn hay một tiệc cưới ấm cúng ngoài trời cùng gia đình,…luôn là những sự lựa chọn cho các các đôi muôn ngày cưới của mình trở thành một ngày đặc biệt và đáng nhớ nhất.
Có lẽ bạn không để ý nhưng có một tiệc cưới mang rất nhiều sự khác biệt và cũng không kém phần sang trọng so với tiệc cưới trong nhà hàng hay ngoài biển đó là tổ chức tiệc cưới trong nhà thờ.Nhà thờ vốn là một nơi linh thiêng với những quy tắc vốn có, vậy nên điều bạn quan tâm hàng đầu chính là chọn phong cách trang trí sao cho thật lịch sự và hợp khuôn phép.

Trang trí lối ra vào

Bắt đầu bằng việc trang trí lối ra vào của nhà thờ nhé!

 

 

             

  

Tùy theo sở thích mà bạn có thể trang trí lối ra vào theo cách riêng của mình.Bạn có thể trang trí hai hàng hoa cao bằng ghế ngồi hai bên hoặc bằng các cây nến với đèn led.Đặt chậu hoa gốm sứ cao ở hai bên lối vào cũng là một ý tưởng không tồi.

Trang trí cổng ra vào

Cùng trang trí cổng ra vào bằng những vòng hoa nhẹ nhàng, mềm mại và thật đẹp nhé.

             

             

Màu sắc chủ đạo

Việc chọn màu sắc chủ đạo trong lễ cưới cũng là một công việc khá dễ dàng cho các cặp đôi

         

             

   

Những màu sắc chủ đạo, chủ đề của lễ cưới trong nhà thờ bao gồm như chủ đề trong đêm Giáng sinh, màu sắc của đất nước mình hay những màu tương phản như trắng đen hoặc đỏ trắng.

Trang trí các vật dụng

Về trang trí ghế, bạn có thể sử dụng những tấm vải dài có màu trắng hoặc màu đỏ. Những tấm vải màu hồng, trắng, màu bạc hay bất cứ một màu nào đó đẹp cũng có thể sử dụng cho trang trí những chiếc ghế trong nhà thờ.Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bông hoa trắng thật đẹp nữa nhé..

  

  

Cô dâu chú rể không nên trang trí nhà thờ quá rườm rà nhé, chỉ cần trang trí một vài vật dụng đơn giản thôi là đủ.

 

 

Thật đơn giản phải không nào vậy tại sao không chọn cho mình một tiệc cưới trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng trong nhà thờ nhỉ?

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất