Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nobita và Xuka :)

21:20, 07/05/2016 bởi: Như
 12 bình luận  1 love

Thời gian như một con thuyền lướt nhanh trên dòng đời mà không gì níu kéo lại được, cũng như hôm qua là quá khứ của hôm…

Thời gian như một con thuyền lướt nhanh trên dòng đời mà không gì níu kéo lại được, cũng như hôm qua là quá khứ của hôm nay, để rồi hôm nay lại là quá khứ của ngày mai, những gì đã qua là qua hẳn, mãi mãi….Thế nên em rất trân trọng những khoảnh khắc chúng ta bên nhau, trân quý tình yêu chân thành (nhưng thiếu lãng mạn >,<) của Nobita xấu xí dành cho Xuka kém xinh này :). Mọi thứ rồi sẽ phai mờ theo năm tháng song em vẫn tin chúng ta mãi bên nhau đến hơi thở cuối cùng, Nobita nhé! Vì mình sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm mà!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất