Phụ nữ chỉ đẹp khi cô ấy hạnh phúc nhất.

22:57, 21/05/2016 bởi: nguyen thi thu
 3 bình luận  0 love

Tham gia chương trình để em mang thông điệp đến cho tất cả phụ nữ việt nam , phụ nữ chúng ta vẻ đẹp hình thể chỉ là phụ , vẻ đẹp hoàn mĩ nhất là…

Tham gia chương trình để em mang thông điệp đến cho tất cả phụ nữ việt nam , phụ nữ chúng ta vẻ đẹp hình thể chỉ là phụ , vẻ đẹp hoàn mĩ nhất là lúc ta hạnh phúc nhất .

Mong muốn khi tham gia chương trình của em là có cơ hội được mặc những  chiếc váy cưới đẹp nhất , lộng lẫy nhất trong ngày hạnh phúc của mình , sải bước cùng người chồng , chính người mang lại nụ cười, vẻ đẹp hoàn mĩ nhất cho em . Qua chương trình với hi vọng mong muốn của em sẽ thành hiện thực . em xin cảm ơn chương trình ạ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất