Phụ nữ được gì sau khi kết hôn?

16:06, 07/01/2016 bởi: Giản Đơn
 8 bình luận  0 love

Người phụ nữ luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất bởi họ là người nhẫn nhịn nhất. Hay vì người mình yêu hơn là vì bản thân. Thậm chí khi lâm vào cùng một hoàn cảnh bi thương như nhau. Họ cũng đủ dùng cảm để hy sinh vì một người cùng phận đàn bà như mình. Được và mất sau khi kết hôn, chỉ người trong cuộc mới thấu hết. Tôi hay đọc tâm sự của mọi người để rút kinh nghiệm cho bản thân. Thật khâm phục chị. Một người cao cả, đàng hoàng và mạnh mẽ… Tâm thư của một người mẹ! Tất cả những gì còn lại khi hôn nhân đổ bể, lỡ làng có lẽ chỉ còn lại: Đứa con mang nặng đẻ đau. 9 tháng 10 ngày với cửa tử luôn cận kề.

Con ạ! Mẹ không giữ được bố cho con nữa rồi, khổ thân con. Lỗi tại mẹ, con ạ! Lỗi tại mẹ – chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh. Chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của bố con… chưa đủ mềm nắn rắn buông. Bố con ấy mà, nghiện ngập đá đấm – ok – mẹ bỏ qua !!! Nhưng thật sự cái chuyện làm cho con gái nhà người ta chửa ễnh ra mà không dám nhận không muốn cho họ danh phận thì mẹ không chấp nhận được con ạ!!!

Con biết không, hôm nay mẹ đã dùng thuỷ tinh cứa vào người bố con, căn bản, mẹ sợ quá, mẹ không biết phải làm gì, bố con chảy rất nhiều máu. Mẹ sợ và còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đó con ạ!! Mẹ hận đến tận xương tuỷ… Hận bố con đến tận xương tuỷ… Trong tin nhắn điện thoại bố con gửi cho cô kia, bố nói "không muốn bỏ đứa bé. Thật sự chồng không muốn bỏ"
Ừ thì thôi, con có mẹ rồi, để mẹ nhường bố con cho em ấy. Mẹ thương đứa bé đó. Nó không có tội, con ạ!

Bây giờ ước nguyện của mẹ có thêm em cho Bum đã thành, nhưng người mang bầu không phải là mẹ!!!

Gọi điện cho cô gái ấy, mẹ rất thương, vì tại người đàn ông sở khanh kia nói dối là đã ly dị vợ, trong khi xe mẹ tích cóp mẹ mua – áo mà hắn mặc để đi với cô ấy cũng là mẹ mua – ngay cả cái điện thoại và tiền nạp vào điện thoại để hắn gọi cho gái cũng là từ mồ hôi, công sức mẹ mà ra…. 
Mẹ không ghen tuông đâu, vì mẹ đã bị bố con phản bội không biết bao nhiêu lần rồi. Cô gái đó xin mẹ đừng ly dị bố, cô ấy xin lỗi mẹ, mẹ chỉ nói: 
"Nếu e không nuôi được đứa bé, thì đẻ nó ra rồi để chị nuôi, vì chị rất muốn có thêm 1 đứa bé làm em của Bum, chứ quay lại với người đàn ông đó thì không thể, em không cần phải xin lỗi, vì lỗi không phải là do em" 

Và thế là hết, duyên nợ của bố và mẹ đã trả hết, chỉ xin lỗi là không giữ được 1 gia đình trọn vẹn cho con. Cô gái đó không biết gì cả, không có lỗi và đang mang bầu. Còn mẹ, chỉ còn con là LÃI thôi! 

Nguồn : Tiểu MaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất