Con ạ! Mẹ không giữ được bố cho con nữa rồi, khổ thân con. Lỗi tại mẹ, con ạ! Lỗi tại mẹ – chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh. Chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của bố con… chưa đủ mềm nắn rắn buông. Bố con ấy mà, nghiện ngập đá đấm – ok – mẹ bỏ qua !!! Nhưng thật sự cái chuyện làm cho con gái nhà người ta chửa ễnh ra mà không dám nhận không muốn cho họ danh phận thì mẹ không chấp nhận được con ạ!!!

Con biết không, hôm nay mẹ đã dùng thuỷ tinh cứa vào người bố con, căn bản, mẹ sợ quá, mẹ không biết phải làm gì, bố con chảy rất nhiều máu. Mẹ sợ và còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đó con ạ!! Mẹ hận đến tận xương tuỷ… Hận bố con đến tận xương tuỷ… Trong tin nhắn điện thoại bố con gửi cho cô kia, bố nói "không muốn bỏ đứa bé. Thật sự chồng không muốn bỏ"
Ừ thì thôi, con có mẹ rồi, để mẹ nhường bố con cho em ấy. Mẹ thương đứa bé đó. Nó không có tội, con ạ!

Bây giờ ước nguyện của mẹ có thêm em cho Bum đã thành, nhưng người mang bầu không phải là mẹ!!!

Gọi điện cho cô gái ấy, mẹ rất thương, vì tại người đàn ông sở khanh kia nói dối là đã ly dị vợ, trong khi xe mẹ tích cóp mẹ mua – áo mà hắn mặc để đi với cô ấy cũng là mẹ mua – ngay cả cái điện thoại và tiền nạp vào điện thoại để hắn gọi cho gái cũng là từ mồ hôi, công sức mẹ mà ra…. 
Mẹ không ghen tuông đâu, vì mẹ đã bị bố con phản bội không biết bao nhiêu lần rồi. Cô gái đó xin mẹ đừng ly dị bố, cô ấy xin lỗi mẹ, mẹ chỉ nói: 
"Nếu e không nuôi được đứa bé, thì đẻ nó ra rồi để chị nuôi, vì chị rất muốn có thêm 1 đứa bé làm em của Bum, chứ quay lại với người đàn ông đó thì không thể, em không cần phải xin lỗi, vì lỗi không phải là do em" 

Và thế là hết, duyên nợ của bố và mẹ đã trả hết, chỉ xin lỗi là không giữ được 1 gia đình trọn vẹn cho con. Cô gái đó không biết gì cả, không có lỗi và đang mang bầu. Còn mẹ, chỉ còn con là LÃI thôi! 

Nguồn : Tiểu Ma