u makeup khác nhau.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai

Cô dâu nhẹ nhàng nữ tính sẽ hợp với tông màu nude trong veo. Với gương mặt được trang điểm nhẹ mà che khuyết điểm hoàn hảo, người đẹp Phương Chi xuất hiện tinh khôi rạng ngời trong những bức ảnh. Đây là gợi ý makeup cho cô dâu vào ban ngày, hợp với vẻ nhẹ nhàng cùng ánh sáng dịu.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai-1

Đôi môi màu cam nude hài hòa với tổng thể gương mặt. Kết hợp cùng với gương mặt nhẹ nhàng là mái tóc bồng bềnh, lãng mạn và vương miện đính ngọc trai sang trọng dành cho tân nương trong ngày cưới.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai-2

Cô dâu toát lên vẻ trẻ trung và năng động với kiểu tóc buộc lệch cá tính. Gương mặt cô dâu được trang điểm với tông màu hồng ngọt ngào. Gò má và đuôi mắt được nhấn nhá với phấn hồng nhẹ tươi sáng.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai-3

Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng sen nhạt. Khi diện váy cưới quây khoe vai trần và kiểu tóc gọn gàng, cô dâu nên kết hợp trang sức là bộ dây chuyền và khuyên tai sang trọng để tôn vẻ lộng lẫy ngày cưới.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai-4

Tiệc tối, cô dâu nên chọn phong cách makeup đậm như tông màu đỏ để nổi bật trong ánh sáng mạnh ở nơi đãi tiệc. Đôi môi cô dâu được tô son lỳ màu đỏ, ton sur ton cùng hoa tai lộng lẫy.

phuong-chi-goi-y-3-kieu-makeup-co-dau-hien-dai-5

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Fynz, làm tóc: Thomas Huy, trang điểm: Hùng Việt.

Internet