Quen nhau 2 tuần, tuần thứ 3 thì cưới!

19:22, 04/07/2015 bởi: Misa
 0 bình luận  0 love

Quen nhau đúng 2 tuần, tuần thứ 3 thì cả hai gọi điện về cho gia đình bàn chuyện cưới xin, anh thì bảo: Con quyết định lấy vợ. Còn em thì cũng điện cho mẹ bảo: Con quyết định lấy chồng.

Quen nhau đúng 2 tuần, tuần thứ 3 thì cả hai gọi điện về cho gia đình bàn chuyện cưới xin, anh thì bảo: Con quyết định lấy vợ. Còn em thì cũng điện cho mẹ bảo: Con quyết định lấy chồng. Và Bố mẹ thì bảo cưới xin gì thì hai đứa cũng phải về ra mắt hai nhà xem có đồng ý hay không? Thế là được ngày thứ 7 và CN cuối tuần hai đứa tranh thủ về nhà xem cả 2 gia đình có duyệt ko. Về ra mắt rồi không ngờ bố mẹ hai đứa đồng ý và bàn chuyện đi hỏi rồi chuyện cưới xin luôn. Còn phải cưới đúng tháng 11 âm lịch nếu kô để qua tháng 12 thì mình sẽ 26 tuổi Đông chí ko cưới được thì phải chờ tới 27 tuổi. 

Thế là cả 2 bà nội ngoại đều đi xem ngày cưới, còn vợ chồng thì phải ra HN đặt khách sạn nhưng do chuẩn bị gấp quá nên các khách sạn đã hết chổ, may còn nhà khách ở công viên Bách Thảo có người quen của chồng nên mọi việc đều ổn cả. Mà mọi việc đều chồng lo cho cả, mình vẫn đi làm bình thường, mọi người vẫn thường hỏi sao sắp cưới mà vẫn đi làm kô chuẩn bị j cả, mình chỉ mỉm cười Chồng em bảo chồng lo cho hết rồi, chỉ đến khi cưới xong thì mọi người khen ăn uống ở Bách thảo rất ngon, đặt bao nhiêu tiền? Và cơ quan em còn khen chồng nhanh nhẹn nữa.

Mới đó mà gần được 1 năm rồi và vợ chồng lại sắp đón một em bé ra đời, sáng nào ngủ dậy chồng cũng gọi một cách âu yếm: "Mẹ của em bé dậy đi làm đi, muộn giờ rồi đấy". Thế là anh dắt xe ra chuẩn bị đồ dùng cho em, cái nào em cần cầm đi thì để ở xe và thỉnh thoảng đi làm về em mệt quá vào ngủ thì chồng lại nấu ăn và rửa bát…hihi. Bây h em bé trong bụng ngày một lớn lên, trộm vía là cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, em bé thì sáng trưa chiều tối đều đạp bụp bụp…

Chỉ còn gần 3 tháng nữa thôi là tình yêu của bố mẹ ra đời, mẹ vui lắm, thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại lắm, thấy mình đã tìm được một người đàn ông có nhiều tính cách giống Bố mình và hơn nữa anh sống rất tình cảm. E rất hp. hihiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất