Sắc xanh-Linh hồn của tạo hóa

10:03, 05/06/2016 bởi: Phạm Thu Hương
 3 bình luận  0 love

Đến với chương trình, em có mong muốn được thử mình với những hoạt động mới lạ,tạo dựng nhiều mối quan hệ,kết nối với bạn bè ở khắp nơi.Chủ đề dự thi của em bắt nguồn…

Đến với chương trình, em có mong muốn được thử mình với những hoạt động mới lạ,tạo dựng nhiều mối quan hệ,kết nối với bạn bè ở khắp nơi.Chủ đề dự thi của em bắt nguồn từ sở thích yêu cây hoa từ thiên nhiên, em muốn hòa nhập với thiên nhiên,đắm mình trong những rừng cây xanh trong nhưng bộ đồ đẹp..Đó là một cách để làm mwois cuộc sống cũng như đem đến cho e sự thoải mái trong tâm hồn,xua tan đi mọi ưu phiền, mệt mỏi trong cuộc sống.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất