Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Thiệp cưới ép kim: sang trọng và tinh tế

Kỹ thuật ép kim – hay mạ kim thiệp cưới không phải là quá mới mẻ, song những ấn tượng mà nó mang lại thì chưa cũ bao giờ. Như tất cả những chi tiết mạ vàng lấp lánh, ý nghĩa đầu tiên của thiệp cưới ép kim là sự sang trọng xa hoa – hẳn nhiên rồi, bởi đây là kỹ thuật dành cho những thiết kế thiệp cưới cao cấp nhất. Bạn không cần phải trang trí cầu kỳ mà chỉ cần chọn ép kim lên những chi tiết quan trọng – như là phần tên của hai bạn chẳng hạn – thì thiệp cưới trông đã vô cùng đặc biệt.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Kỹ thuật ép kim và phong cách thiệp cưới sang trọng, tinh tế vốn dĩ là một “cặp đôi” vô cùng ăn ý. Còn nếu bạn đã lỡ chọn một dòng thiệp cưới khác nhưng vẫn “phải lòng” những con chữ ánh kim lấp lánh thì phải làm sao? Đừng quá băn khoăn về điều đó.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Khi mới ra đời, kỹ thuật ép kim thiệp cưới thiên về xu hướng sang trọng và có phần cầu kỳ, nhưng theo thời gian, thiệp cưới ép kim đã được vận dụng cho nhiều phong cách cưới khác nhau như mà vẫn không mất đi ấn tượng sang trọng ban đầu. Kể cả khi bạn chọn kiểu thiệp cưới lãng mạn nữ tính hay thiệp cưới rustic – phong cách thô mộc, giản dị – thì vẫn có cách để bạn kết hợp chữ ép kim trên thiệp cưới của mình, để thiệp cưới trông đơn giản mà không hề đơn điệu.

Thay vì mạ vàng, còn có lựa chọn nào khác không?

Dĩ nhiên là không phải ai cũng thích (và đủ điều kiện) để mạ vàng cho tất cả thiệp cưới của mình. Chưa kể là nếu tất cả mọi cặp đôi cùng làm thế thì sẽ không tránh khỏi sự trùng lặp và đơn điệu. Vì vậy, với kỹ thuật ép kim, bạn có thể chọn những bảng màu kim loại khác thay vì màu ánh kim vàng thông dụng. Đặc biệt, những chi tiết kép kim loại với ánh kim màu lạnh sắc sảo sẽ vô cùng thích hợp cho những mẫu thiệp cưới theo phong cách cổ điển, hoặc cho các cặp đôi cá tính thích khám phá những điều mới mẻ.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Thực hiện: Rainy

Hình ảnh: Tham khảo