Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tại sao tôi đẹp mà vẫn bị ế dài dài

22:00, 04/08/2016 bởi: Loan Thanh
 39 bình luận  3 love

Những người độc thân mỗi khi bắt gặp cặp đôi yêu đương nào cũng đều tự hỏi bản thân mình: “Vì sao người ta luôn có đôi có cặp?”, “Vì sao người ta có thể tìm thấy tình yêu mới nhanh vậy?”, “Vì sao mình mãi vẫn chưa có ai?”.

Có lẽ các bạn vẫn luôn muốn hẹn hò với một ai đó, nhưng mọi chuyện lại không được như ý. Có bao giờ bạn tìm ra lý do không? Cũng đừng lấy cớ là "lời nguyền" hay bị "ai đó đi theo" nên phải cắt duyên. Thật ra tất cả đều do chính bản thân bạn.

Những cô nàng dưới đây nếu không chịu thay đổi thì sẽ chẳng có anh chàng nào nói lời yêu đâu.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương có lòng dũng cảm và niềm đam mê mạo hiểm đáng ngưỡng mộ. Sự năng động cùng lối sống mạnh mẽ ở Bạch Dương luôn tạo được sức hút với mọi người, thế nhưng Bạch Dương vẫn nằm trong danh sách những chòm sao khó tìm được yêu nhất. Vì sao vậy?

Đa số mọi người nhận xét Bạch Dương khá hống hách, độc đoán và có phần kiêu ngạo. Trong mọi vấn đề, Bạch Dương luôn muốn là người lãnh đạo. Không những vậy, cô nàng này còn thường xuyên hành động thiếu suy nghĩ, thiếu kiên nhẫn. Vì thế nếu không nhanh chóng thay đổi những điểm xấu này, cô nàng Bạch Dương còn ở trong tình trạng ế dài dài.

Song tử (21/5 -21/6)

Song Tử khá táo bạo, thích phiêu lưu mạo hiểm. Đồng thời những cô nàng này có sự tò mò, hiếu kỳ rất lớn. Đôi khi, chính sự hiếu kỳ lại đem đến cho Song Tử những điều không mong muốn.

Song Tử rất thích đùa giỡn với người khác, ngay cả chuyện tình cảm, cô nàng cũng có thể lôi ra làm trò cười. Song Tử dễ “cả thèm chóng chán”, yêu rất dễ và chia tay cũng rất đơn giản.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Vì sự cầu toàn của mình nên Sư Tử luôn đặt ra cho bản thân và những người xung quanh những yêu cầu tương đối cao. Sư Tử luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, kể cả người yêu cũng như vậy. Vì vậy, cô nàng này có khá nhiều tiêu chuẩn khi chọn lựa bạn trai. Tuy nhiên, đôi khi những tiêu chuẩn của Sư Tử lại khiến mọi người khó chịu.

Sư Tử cũng thuộc tuýp người thích tự coi mình là trung tâm, luôn muốn được mọi người chú ý và quan tâm. Thế nhưng đổi lại, Sư Tử lại ít khi thể hiện sự quan tâm, ân cần đến người khác. Sư Tử chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi. Bởi vậy nếu không chịu thay đổi, đảm bảo sẽ chẳng anh chàng nào muốn yêu một cô gái như vậy.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Luôn đòi hỏi, thích kiểm soát, giữ sự thù hận lâu là những khuyết điểm tiêu biểu của Hổ Cáp. Chính những điểm hạn chế này khiến Hổ Cáp mất điểm rất nhiều trong mắt người khác. Không những vậy, ở Hổ Cáp, người ta còn nhận thấy sự ương bướng, không chịu thay đổi. Cô nàng này sẽ luôn luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, lúc nào cũng muốn mình đúng. Một khi họ cảm thấy mình bị đối xử không tốt, họ sẽ lưu giữ điều đó ở trong lòng và khó có thể nói lời tha thứ.

Mọi người rất khó phán đoán được tâm trạng cũng như suy nghĩ của Hổ Cáp bởi họ thường che giấu cảm xúc rất giỏi. Hổ Cáp có thể sẽ trải qua một vài cuộc tình, nhưng tất cả đều kết thúc không có hậu vì thế những cô nàng Hổ Cáp cần học cách thay đổi nếu không muốn FA.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những chòm sao có tình thần tự do, ghét quy tắc và sự ràng buộc. Vì thế, Nhân Mã không thích bị người khác bắt ép phải làm một việc gì đó. Không phải thứ mình thích nhất quyết Nhân Mã sẽ không làm.

Bởi vì ghét sự ràng buộc nên trong mối quan hệ tình cảm, Nhân Mã không thích đề cập đến chuyện hôn nhân. Cô nàng này cảm thấy chán ghét mối quan hệ một vợ một chồng cố hữu. 

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất