Tâm lý đàn ông: Điều gì khiến chàng dễ cáu

05:30, 06/11/2016 bởi: Tina Tina
 37 bình luận  12 love

Đàn ông rất khó kiềm chế cảm xúc và sau đây là những điều khiến chàng dễ nổi cáu nhất. Phụ nữ nên biết để tránh “động chạm”. Người phụ nữ hiểu biết tâm lý người đàn ông của mình thì sẽ gom được lửa tình yêu của chàng, hạnh phúc sẽ bùng cháy mãi thôi.

Cao giọng 

Đàn ông yêu bằng mắt nhưng cũng yêu bằng tai nữa đấy. Một lời nói dịu dàng, ngọt ngào tất nhiên sẽ lọt đến tận xương tủy. Đàn bà mà như cái loa phóng thanh cả ngày, sẽ có lúc làm cho đàn ông bị stress tiếng ồn. Hãy luôn nhẹ nhàng với đức lang quân.

Rên rỉ suốt ngày

Đôi lúc phụ nữ thường hay nói khích đàn ông, có khi còn dám công khai so sánh người yêu với anh chàng khác. Bạn đã chạm phai điều tối kỵ rồi đây. Chẳng có chàng nào lại thích có cô vợ tương lai chỉ biết cằn nhằn, than vãn đâu.

Khóc lóc

Phái mạnh không thích nghe khóc lóc ỉ ôi, trừ những sự việc quá đau lòng và không thể kiềm chế. Nhưng phụ nữ thì khác. Họ thích dùng nước mắt mềm yếu để lung lạc đàn ông. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới giạn thôi bạn nhé. Nếu cứ nước mắt ngắn, nước mắt dài riết rồi thì đàn ông của bạn sẽ chán ngay.

Hoang tưởng

Bạn trông chờ một hoàng tử cưỡi bạch mã, nhưng đó là chuyện cổ tích thời “diễm xưa”. Ngày nay, bạn hãy sống chủ động trong mọi tình huống. Đừng trông chờ sự xuất hiện đột ngột của chàng, bởi nếu thực hiện đúng như thế, có lúc bạn sẽ vỡ mộng.

Căng thẳng

Trạng thái náy sẽ gây áp lực cho bạn và ức chế nụ cười. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, các chàng luốn muốn nhìn thấy nụ cười hồn nhiên và vui vẻ của người phụ nữ mình yêu.

Thao thao kể về người yêu cũ

Đàn ông không muốn nghe những chuyện tình đã qua, vì điều đó dễ làm nảy sinh tính đố kỵ. Bản tính của họ đôi khi cũng có phần ích kỷ, không muốn người khác vượt trội mình. Những gì đã qua nên quên nhé các nàng, không nên nhắc lại trước người đàn ông của mình đâu.

Thiếu tự tin vào nét đẹp cơ thể

Nhiều khi phụ nữ chỉ biết ngồi than vãn về vẻ bề ngoài mà không hiểu rằng, nếu bạn cứ tiếp tục thiếu tự tin như thế, đàn ông sẽ cảm thấy “điếc tai” và khó chịu. Thay vì ngồi buồn rầu, hãy tự tìm cách làm trẻ hóa làn da, nuôi dưỡng sắc đẹp, đảm bảo sau một thời gian bạn không còn thiếu tự tin như thế. Hãy làm đẹp để tăng sự hấp dẫn đối với người đàn ông của mình. Cực dễ phải không ạ?

Nô lệ của thời trang

Thời trang là niềm đam mê của đa số chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng tỉnh táo và khôn khéo. Có một số chị em bắt chồng hay bạn trai lẽo đẽo theo hàng giờ hết cửa hàng này sang cửa hàng khác để ngắm nhìn, mua sắm xả láng. Với đàn ông, điều đó thật tẻ nhạt và vô vị.

Đào mỏ

Trong lần hẹn đầu, nếu chàng trai phát hiện người yêu mình là một người thực dụng, chỉ mê tiền, chắc chắn sẽ không có lần hẹn thứ 2. Nên đề cao tính tự lập và lòng tự tôn. Đàn ông luôn muốn phụ nữ biết cách tự chăm sóc bản thân, chứ không thể ngồi chờ “sung rụng” hay một hoàng tử hào phóng nào đó đến thanh toán tất cả các hóa đơn tiêu dùng. Trong thời buổi bấy giờ, người phụ nữ biết độc lập về tài chính thường có sức hút mãnh liệt nhất đó.

Đó là những điều cần tránh, người phụ nữ nên biết để tiết chế cảm xúc, bỏ qua những yêu điểm của bản thân để sưởi ấm tình yêu trong chàng./.

Tina

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất