Tâm lý phụ nữ có thay đổi theo mùa

23:37, 21/08/2016 bởi: Dangtrivylam@gmail.com
 3 bình luận  0 love

Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của hai vợ chồng, đặc biệt là các bà vợ. Họ có thể rất ‘sủng ái’ bạn vào mùa đông nhưng cũng có thể phớt lờ bạn vào mùa hè.

Nghe lời bài hát 'Con gái có lúc mưa lúc nắng. Con gái có lúc hiền như nai. Con gái có lúc như bà chằng…' mà thấy cũng có phần hơi đúng 🙂 khi xem những hình ảnh diễn đạt tâm lý phụ nữ mình cũng giống như thời tiết, theo mùa. Nó vui vui và mang tính giải trí nên các bạn tham khảo thử nhé!

Vợ chồng 'sủng ái' mùa đông, 'bỏ không' mùa hạ

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất