Tôi thực lòng xin lỗi, xin lỗi em, vì trong suốt thời gian qua đã không thể hiểu điều em muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ em lại phải vì tôi mà chịu nhiều tổn thương đến vậy, dù là một câu nói hay hành động nhỏ bé, em cũng vì tôi mà buồn lòng rất nhiều như thế.


Tôi không nên đổ lỗi cho bất kỳ điều gì để gạt đi cái trách nhiệm rằng mình đã làm em buồn. Đàn ông mà, đầu đội trời chân đạp đất nhưng lại khiến người phụ nữ của mình buồn thì còn có nghĩa lý gì đây?
Tôi biết em yêu tôi, và tôi cũng vậy. Nhưng có vẻ những thứ mà em dành cho tôi quá ấm áp và lớn lao khiến tôi quên mất cái nghĩa vụ phải đáp trả và yêu thương em lại một cách thật nhiều. Hơn ai hết, đáng lẽ ra tôi nên ở bên em những khi em buồn, trò chuyện cùng em mỗi khi em gặp khó khăn trong cuộc sống. Vậy mà tôi lại thờ ơ để em bơ vơ một mình, để em một mình vất vả như vậy, tất cả là lỗi của anh
Xin lỗi em vì tất cả những thiệt thòi em đã phải chịu đựng, dù rằng tôi biết bao nhiêu lời xin lỗi cũng chẳng đủ để vết thương lòng em nguôi ngoai. Vậy nên, khi em ra đi như thế, tôi nghĩ mình chẳng có tư cách gì mà giữ em ở lại đây.
Xin lỗi vì đã không thể nói với em một lời sau cuối, rằng tôi yêu em, thương em rất nhiều. Nhưng có lẽ em cũng chẳng nên biết, vì ở nơi ấy đã có người tốt hơn tôi chờ đợi.
Xin lỗi vì đã biến thanh xuân của em thành một khoảng thời gian đầy u buồn như vậy. Tôi chỉ muốn nói với em rằng Em hãy sống thật hạnh phúc trong những năm tháng sau. Bất kể là thương đau hay nỗi nhớ em cồn cào, tôi cũng sẽ tự mình gánh chịu cho cả hai chúng ta.
Xin lỗi em, xin lỗi em rất nhiều…

st