Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tâm sự của 1 bạn nam

21:41, 05/04/2016 bởi: Thanh An
 7 bình luận  0 love

Xin lỗi em, xin lỗi em rất nhiều…

Tôi thực lòng xin lỗi, xin lỗi em, vì trong suốt thời gian qua đã không thể hiểu điều em muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ em lại phải vì tôi mà chịu nhiều tổn thương đến vậy, dù là một câu nói hay hành động nhỏ bé, em cũng vì tôi mà buồn lòng rất nhiều như thế.


Tôi không nên đổ lỗi cho bất kỳ điều gì để gạt đi cái trách nhiệm rằng mình đã làm em buồn. Đàn ông mà, đầu đội trời chân đạp đất nhưng lại khiến người phụ nữ của mình buồn thì còn có nghĩa lý gì đây?
Tôi biết em yêu tôi, và tôi cũng vậy. Nhưng có vẻ những thứ mà em dành cho tôi quá ấm áp và lớn lao khiến tôi quên mất cái nghĩa vụ phải đáp trả và yêu thương em lại một cách thật nhiều. Hơn ai hết, đáng lẽ ra tôi nên ở bên em những khi em buồn, trò chuyện cùng em mỗi khi em gặp khó khăn trong cuộc sống. Vậy mà tôi lại thờ ơ để em bơ vơ một mình, để em một mình vất vả như vậy, tất cả là lỗi của anh
Xin lỗi em vì tất cả những thiệt thòi em đã phải chịu đựng, dù rằng tôi biết bao nhiêu lời xin lỗi cũng chẳng đủ để vết thương lòng em nguôi ngoai. Vậy nên, khi em ra đi như thế, tôi nghĩ mình chẳng có tư cách gì mà giữ em ở lại đây.
Xin lỗi vì đã không thể nói với em một lời sau cuối, rằng tôi yêu em, thương em rất nhiều. Nhưng có lẽ em cũng chẳng nên biết, vì ở nơi ấy đã có người tốt hơn tôi chờ đợi.
Xin lỗi vì đã biến thanh xuân của em thành một khoảng thời gian đầy u buồn như vậy. Tôi chỉ muốn nói với em rằng Em hãy sống thật hạnh phúc trong những năm tháng sau. Bất kể là thương đau hay nỗi nhớ em cồn cào, tôi cũng sẽ tự mình gánh chịu cho cả hai chúng ta.
Xin lỗi em, xin lỗi em rất nhiều…

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất