tâm sự tuổi 21

13:15, 23/08/2015 bởi: ha thị hiền
 0 bình luận  0 love

21 tuổi…với nhưng suy nghĩ của riêng tôi ..

21 tuổi …đôi lúc thấy mình thật già dặn chỉ muốn ngồi nghiêm trang ,uống trà buôn dưa chuyện thế sự ,để rồi nhiều lúc ngồi một mình nghĩ về cuộc đời, về con người ,về lẽ sống ,về tương lai..nhưng đôi khi lại rất trẻ con,chỉ muốn trở về nếp vào trong lòng mẹ muốn trở về những tháng năm trẻ thơ,nhảy lò cò, đồ hàng ,chơi ô ăn quan ,chẳng phải suy nghĩ gì ,nhớ mỗi khi mẹ đánh đau khác xòa rồi được dỗ dành nín luôn.. chẳng suy nhĩ gì lo âu..

21 tuổi cai tuổi mà người ta thích đi ra ngoài,xông pha,lăn lội vơi đời để thất bại ,để thành công.để làm quen với mọi thứ trong cuộc sống mới-một cuộc sống độc lập trưởng thành hơn, để sông có ích hơn.Nhưng đôi khi đôi chân mỏi mệt,cẩm thay buồn phiền vì cuộ sống,21 tuổi chỉ muốn buông xuôi tất cả, chỉ muốn quên minh đi chìm vào góc khuất trong tiếng nhạc sầu nắng về bản nhạc buồn, hay lang thang tường góc phố hẻm hà nội để nhìn lại cuộc sống ,để nhìn lại buồn phiền, xóa đi nhung  mệt mỏi ,….

21 tuổi có lúc dành hết tâm trí ,tài năng,phát huy mọi suy nghĩ,dám nghĩ dám làm,đem mọi lòng nhiệt huyết tuổi trẻ,đem mọi sức lực của thanh niên để học tập ,để làm việc,để dành cho những đam mẹ cuẩ mình cháy mãi ,nhưng có khi lại chảy bửa,lười biếng, chỉ muốn ngồi một chỗ,ôm lap tóp cr ngày để thời gian trôi đi vô nghĩa….

tôi  với tuổi 21 có vui đày có buồn đầy,,có khóc có cuwoif nhiều.Có những lúc hạnh phúc về những gì mình đạt được mình có…có khi lại hối tiếc gê gớm thấy xấu hổ vì sao mình kém cỏi

nhưng vì sao tôi và 21 tuổi vẫn tự tin chào đón cuộc sống này và tôi muốn nghic đơn giản đi để thấy cuộc sống này tuwoi hơn vui hơn..Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất