Tán đổ bất cứ ai!

13:38, 30/11/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  0 love

Tình yêu đích thực là một thứ xa xỉ, nó không tự nhiên mà có. Để có được nó, chúng ta phải thử những biện pháp hữu hiệu nhất.

Các bạn ạ, cô đơn là cảm giác nội tại của mỗi con người. Cuộc đời mỗi con người luôn là sự đơn độc. Từ khi là một bào thai trong tử cung người mẹ cho tới lúc rời xa khỏi trái đất này, chúng ta luôn luôn một mình.

Tìm kiếm một ai đó để kết hợp, để đồng hành cùng nhau, là một khát khao mãnh liệt. Tuy nhiên, sự kết hợp tuyệt diệu ấy luôn là thứ xa xỉ, không phải dễ dàng gì đạt được. Chúng không tự nhiên mà có và cần những biện pháp hữu hiệu nhất để có thể đạt được.

Vậy nên chúng ta tìm đến những nghiên cứu khoa học để biết tại sao con người ta lại yêu, rồi sau đó chúng ta điều chỉnh bản thân để đáp ứng với những nhu cầu của người mà chúng ta yêu.

Những lời khuyên ngọt ngào dưới đây sẽ giúp bạn:

Tạo ra những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên để có được tình yêu sét đánh. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để yêu từ cái nhìn đầu tiên. Khoảnh khắc đầu tiên luôn mang tính quyết định “nên hay không nên tiếp tục với đối tượng này”. Một hình ảnh đẹp, quyến rũ sẽ lưu lại mãi mãi trong ký ức của đối phương và ngược lại sẽ không cách nào cứu vãn một dáng vẻ xấu xí, tồi tệ.

Nhấn mạnh tính cách tương đồng và khác biệt để đối tượng của bạn thấy, dù hai người là giống nhau nhưng bạn vẫn là một cá thể đặc biệt, mang lại cho họ nhiều điều thú vị. Đây là bước thứ 2 sau khi bạn đã vượt qua những ấn tượng ban đầu. Những điểm tương đồng luôn cần thiết. Nó khiến ta thấy dễ chịu, đảm bảo và an toàn trong một mối quan hệ. Những người có chung sở thích dễ dàng chia sẻ niềm vui, ước mơ, đam mê. Sự tương đồng là một nền tảng tốt cho mối quan hệ tình cảm cất cánh.

Tuy nhiên, nếu có “quá nhiều sự giống nhau”, chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, ta cũng cần ai đó để bù đắp những thiếu hụt của mình. Vì lẽ ấy, những tính cách bổ sung cũng là điểm quyết định cho một mối quan hệ lâu dài.

Nâng cao giá trị của bản thân để đối tượng của bạn không còn băn khoăn “mình được lợi gì nếu yêu người này", “anh ấy có thu nhập bao nhiêu", "anh ấy có nhà chưa", "cô ấy công việc như thế nào", "gia cảnh ra làm sao”… Những tính toán nghe có vẻ thực dụng đến nghiệt ngã khi phủ nhận những mơ mộng, đam mê, thuần khiết trong tình yêu, tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học, tình yêu không hề mù quáng. Dù một người tốt bụng nhất vẫn có một tính toán khi chọn lựa đối tác lâu dài. Câu hỏi luôn được đưa ra là “tôi được lợi gì?”. Còn “đam mê, thuần khiết” sẽ đến sau, khi hai người đã say đắm nhau lắm rồi, chứ thuở ban đầu, việc cần làm của các bạn là thuyết phục mục tiêu rằng, "tôi là một món hời”.

Giúp đối tượng tìm thấy bản ngã, tìm được hình ảnh của chính mình trong bạn. Con người thường phải lòng những người mà trong mắt những người này người ta nhìn thấy hình ảnh phản chiếu lý tưởng nhất về bản thân mình. Có vô số cách khác nhau để đối tượng của bạn cảm thấy họ xinh đẹp, quyến rũ, năng động… Những ứng xử khéo léo sẽ thu hút đối tượng, giúp bạn trở nên đặc biệt và khiến trái tim của họ nghiêng về phía bạn.

Tránh những sai lầm do khác biệt giới tính tạo ra. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim. Những xung đột vì thiếu hiểu biết giữa hai giới có thể bóp chết một tình cảm đang nhen nhúm. Nghiên cứu kỹ những khác biệt trong suy nghĩ, hành động giữa hai giới sẽ giúp bạn ổn định một mối quan hệ.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất