Tặng kẹo ư? – Trẻ con thật!

20:53, 21/10/2015 bởi: thienloc189
 7 bình luận  4 love

tặng kẹo

Nhảm nhí – Tặng em 1 chiếc kẹo mút mỗi ngày ư? Ngày ấy, nhìn nét mặt, dáng vẻ vui tươi của em mỗi khi nhận được 1 cây kẹo anh tặng, anh không khỏi phì cười và thầm nghĩ: "tán e dễ thật, cứ thử xem sao", Vậy là hằng ngày, anh có nhiệm vụ tặng em 1 cây kẹo mút kèm 1 tờ giấy nhỏ ghi vài dòng chữ nguệch ngoạc. Anh đã lầm, nó không đơn giản như anh nghĩ, 5h anh dậy đi làm, trong cơn ngái ngủ, anh phải nghĩ ra hàng tá câu chuyện khác nhau để viết trao vội cho em mỗi buổi sáng, có hôm quên kẹo là lại lật đật quay về lấy. Nhưng vì thế mà anh càng thấy yêu em hơn, mỗi ngày trôi qua, anh thấy mình vui tươi hơn, thoải mái chia sẻ với em hơn, mong chờ thấy khuôn mặt đỏ ửng mỗi khi em bị mọi người trong công ty bắt gặp nhận kẹo từ anh, cảm giác ngọt ngào cứ tan chảy trong anh như chính anh đang ngậm kẹo vậy. Ngày trước anh xấu hổ vì nghĩ thật sến sẩm – nhưng giờ ngược lại là em, và anh biết Em đã YÊU anh rồi đấy (^_^). Giờ thì anh đã hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Em không cần người con trai sẵn sàng bỏ một mớ tiền chỉ để mua tặng em những món quà xa sỉ, cũng không cần sự ngọt ngào chỉ trên đầu môi. EM – từ giờ hãy vứt bỏ những tờ note, và để anh là chiếc kẹo mút kia, ngày ngày kể chuyện cho em nghe, quan tâm chia sẻ với em mỗi ngày, anh đảm bảo em sẽ thấy anh Ngọt như thế nào – LÀM VỢ ANH NHÉ!!! 

Ý tưởng cầu hôn: 1 năm có 12 tháng, 1 tháng có 4 tuần, 1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 8 tiếng, 1 tiếng có 60 phút, 1 phút có 60 giây. Tổng cộng 151 cây kẹo mút, tất cả sẽ được bọc lại bằng những tờ giấy ngày xưa anh và em viết trao nhau. sắp thành 1 hình trái tim, ở chính giữa sẽ là cặp nhẫn với 2 chiếc kẹo nổi bật nhất. ANH YÊU EM – HÃY LÀM VỢ ANH NHÉBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất