Một quyển sách

Đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa, đặc biệt là khi người phụ nữ mà bạn dành tặng thích đọc sách. Hãy chọn một cuốn sách theo sở thích và tính cách của người nhận, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một cuốn sách có nội dung ẩn chứa thông điệp mà mình muốn gửi gắm.

Một ngày tại Spa

Là phụ nữ ai mà không thích… làm đẹp. Tuy nhiên, vì phải lo lắng cho chồng con và gia đình mà nhiều người đã quên mất thời gian chăm sóc cho bản thân. Vì vậy, nhân dịp mồng 8 tháng 3 này, hãy dành cho họ một bất ngờ bằng một liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại Spa. Chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Một món đồ “Handmade”

Mặc dù không thể đẹp và giá trị như những món đồ mua ở cửa hàng, nhưng bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ phải xúc động khi nhận được một món quà do chính bạn bỏ công sức và thời gian làm ra, vì nó chứa đựng tất cả tâm huyêt và tình cảm của người làm ra nó. Nếu không thực sự khéo tay bạn có thể làm một vài món đồ trang trí đơn giản hay một tấm thiệp đều rất ý nghĩa.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng “tư vấn” về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Một chuyến du lịch

Nếu người thân của bạn thích “xê dịch” thì còn gì hợp lý hơn là một chuyến du lịch để cùng nhau khám phá thêm các vùng đất mới.

Sôcôla

Ngày mồng 8 tháng 3 cũng là một dịp để ta bày tỏ tình yêu đối với nửa kia của mình. Và một trong những món quà được lựa chọn nhiều nhất đó chính là Sôcôla. Đây được xem là biểu tượng của tình yêu, sự ngọt ngào, đam mê và mãnh liệt. Về công dụng, sô cô la giúp cho ta yêu đời, cảm thấy ham muốn được thương yêu và hạnh phúc hơn. Về ý nghĩa, sôcôla với hương vị ngọt ngào đôi khi lại rất đắng cay cũng giống như khi ta rơi vào lưới tình không tránh khỏi những giây phút thăng hoa và đau khổ.

Nguồn: dantri